Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Nhà báo Việt Nam chúc mừng 70 năm Báo Nhân Dân ra số đầu

(CLO) Chiều 10/3, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi đã dẫn đầu đoàn cán bộ Hội Nhà báo Việt Nam đến chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Báo Nhân Dân ra số đầu (11/3/1951 - 11/3/2021).

Audio

Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban biên tập và các nhà báo, phóng viên, cán bộ viên chức của Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 70 năm ngày ra số đầu tiên. Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh: "Đây không chỉ là ngày vui của Báo Nhân Dân mà còn là ngày vui của giới báo chí cả nước, của Hội Nhà báo Việt Nam; là dấu ấn đặc biệt đối với một tờ báo Đảng và nền báo chí Việt Nam".

Trong 70 năm qua, Báo Nhân Dân đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Với quá trình ra đời và phát triển đáng tự hào, Báo Nhân Dân ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của tờ báo trong lòng bạn đọc; thật sự là cầu nối của nhân dân với các cấp lãnh đạo của đất nước.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi chúc mừng Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 70 năm Ngày ra số đầu tiên. Ảnh: Hòa My

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi chúc mừng Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 70 năm Ngày ra số đầu tiên. Ảnh: Hòa My

"Có thể nói nét nổi bật nhất của Báo Nhân Dân là tính chuẩn mực và tính định hướng rất cao", Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho hay. Với những tin tức bình luận, phân tích đa chiều về tình hình chính trị, văn hóa, xã hội trong và ngoài nước…được cập nhật liên tục 24h trong ngày, Báo Nhân Dân thực sự là nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy của người dân cả nước.

Trong những năm gần đây, các ấn phẩm của Báo Nhân Dân: Báo Nhân Dân hằng ngày, Báo Nhân Dân điện tử, Báo Thời Nay, Báo Nhân Dân hàng tháng, Báo Nhân Dân cuối tuần và Kênh truyền hình Nhân Dân không ngừng tiếp tục được đổi mới, làm phong phú thêm về nội dung và hình thức thể hiện.

Đối với Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân - Liên Chi hội nhà báo Báo Nhân Dân là thành viên tích cực trong các hoạt động công tác Hội. Đặc biệt, tại các Giải báo chí lớn như: Giải Báo chí Quốc gia, Giải Búa liềm vàng và các giải báo chí toàn quốc khác, các tác phẩm của Báo Nhân Dân được đánh giá rất cao, luôn được xướng tên và tôn vinh. Đây là thành quả lao động xuất sắc, đáng tự hào của ban biên tập, các phóng viên và cán bộ Báo.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Tổng Biên tập Quế Đình Nguyên gửi lời cảm ơn đến Hội Nhà báo Việt Nam và cá nhân Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi về những tình cảm chân thành và sự gắn bó sâu sắc mà Hội Nhà báo Việt Nam đã dành cho Báo Nhân Dân nhiều năm qua. Đồng thời mong muốn hai cơ quan sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động công tác Hội thời gian tới.

Hòa Mi