Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Nhà báo Vĩnh Phúc: Tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội nhà báo

(CLO) Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 - 21/4/2021), Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội nhà báo, tạo điều kiện để hội viên nhà báo cống hiến và trưởng thành”.

Audio

Dự buổi tọa đàm có Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí, Ban Thư ký, Thư ký các chi hội nhà báo trực thuộc, Chủ nhiệm hai câu lạc bộ: nhà báo cao tuổi và nhà báo nữ cùng đông đảo đội ngũ hội viên nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc…

Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội nhà báo

Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội nhà báo

Hội Nhà báo Vĩnh Phúc hiện có 05 chi hội nhà báo trực thuộc: Báo Vĩnh Phúc, Đài PT-TH Vĩnh Phúc, Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc, Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc; Văn phòng đại diện các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc. Các chi hội nhà báo đều hoạt động rất tích cực, đóng góp vào sự phát triển và thành công chung của Hội Nhà báo Vĩnh Phúc.

Tại buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động các chi hội nhà báo, tạo điều kiện để hội viên nhà báo cống hiến và trưởng thành, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi cụ thể, đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội nhà báo, đảm bảo đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ công tác Hội như: chú trọng đến các nội dung cụ thể như công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho hội viên nhà báo; nâng cao hiệu quả sáng tạo tác phẩm và biên tập; tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí; hỗ trợ, tạo điều kiện để hội viên nhà báo sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao tham gia các giải báo chí Quốc gia và các cuộc thi viết của Trung ương, của tỉnh; phát huy thế mạnh của hội viên cũng như kinh nghiệm thu hút hội viên tham gia công tác hội; quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho hội viên…

Đặc biệt, các đại biểu còn có nhiều ý kiến chia sẻ và đóng góp những giải pháp thiết thực nhằm khắc phục những khó khăn, hạn chế trong hoạt động của các chi hội nhà báo, các câu lạc bộ nhà báo tạo điều kiện thuận lợi để các chi hội nhà báo, các câu lạc bộ hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, để hội viên nhà báo cống hiến và trưởng thành.

Trên cơ sở thống nhất ý kiến tham gia tại buổi tọa đàm, Thường trực Hội Nhà báo Vĩnh Phúc sẽ chọn lọc, bổ sung vào chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội Nhà báo Vĩnh Phúc và các chi hội trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

PV

 
 
Tin mới
Giới trẻ Hàn Quốc chọn lối sống ‘5 ngày thành phố, 2 ngày nông thôn’

(CLO) Mệt mỏi với guồng quay hối hả ở đô thị, nhiều người trẻ ở Hàn Quốc lựa chọn lối sống “5 ngày ở thành phố, 2 ngày ở nông thôn” để cân bằng áp lực.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trở lại, tham gia chương trình âm nhạc

(CLO) Theo đại diện ban tổ chức, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn saxophone - người vừa vượt qua "cửa tử" sau khi đột quỵ, sẽ tham gia chương trình "Nối vòng tay lớn", diễn ra vào tối nay 26/9.

Chứng khoán Thiên Việt (TVS) phát hành gần 9 triệu cổ phiếu để trả cổ tức và cổ phiếu thưởng

(CLO) Doanh nghiệp sẽ phát hành 8,84 triệu cổ phiếu, tăng vốn lên 1.070 tỷ đồng.

YouTuber chịu chi nhất thế giới tiết lộ mỗi năm dùng hết 48 triệu USD để làm video

(CLO) Là một YouTuber nổi tiếng sở hữu tới gần 70 triệu người đăng kí, MrBeast có sở thích tặng cả tấn tiền cho người lạ trong mỗi video của mình.

Bạc Liêu: Phê bình Chủ tịch UBND huyện và thị xã lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi và Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị phê bình do lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam bất ngờ giảm sâu

(CLO) Sau nhiều tháng tăng trưởng liên tục, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam trong tháng 8 đã sụt giảm so với cùng kỳ năm ngoái.

(CLO) Venom được xem là một hiện tượng lạ trong dòng phim siêu anh hùng. Tác phẩm này luôn nhận được sự tình cảm rất lớn của người yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 ở mảng kỹ xảo và hành động hoành tráng.

Thông tin mà nhà báo của Báo Quân đội nhân dân đưa ra trên mạng xã hội phải khách quan, bảo đảm “4 hợp”

(CLO) "Nghề báo là nghề hoạt động xã hội; người làm báo là người hoạt động xã hội. Tác phẩm báo chí thường có tác động xã hội rộng lớn, có khả năng định hướng tư tưởng, định hướng thông tin cao và hiệu quả..." - Nhà báo Đỗ Phú Thọ khẳng định trong cuộc trò chuyện với báo Nhà báo & Công luận.

Về đến Trung Quốc, 'Công chúa Huawei' được chào đón như người hùng

(CLO) Về đến Trung Quốc, bà Mạnh Vãn Chu được hàng trăm người ra sân bay đón chào. Truyền thông Trung Quốc xem bà là biểu tượng cho thắng lợi ngoại giao của nước này.