Điều chỉnh kích thước chữ

Honda CR-V 2021 tại châu Âu có thêm phiên bản Sport Line

(CLO) Ngoài động cơ hybrid, Honda CR-V 2021 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản Sport Line mới.

Audio

Sự kiện: Honda CR-V

Báo Công luận

Theo kế hoạch, tất cả dòng sản phẩm của Honda tại châu Âu sẽ được điện hóa vào năm 2022. Sau khi ra mắt Jazz e:HEV và Honda e, hãng xe Nhật tiếp tục giới thiệu phiên bản hybrid của CR-V tại lục địa già.

Báo Công luận

Tương tự các mẫu xe anh em, bản hybrid của CR-V mang tên CR-V e:HEV. Mẫu SUV này sử dụng động cơ xăng 2.0L mạnh 143 mã lực và mô-tơ điện. Sau khi kết hợp, hệ động cơ này cho ra tổng công suất 181 mã lực, giúp chiếc SUV tăng tốc 0-100 km/h trong 8,6 giây, tốc độ tối đa 180 km/h.

Báo Công luận

Ngoài động cơ hybrid, CR-V 2021 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản thể thao Sport Line. Phiên bản này có trên bản động cơ xăng và hybrid. CR-V Sport Line có màu sơn đen ngoại thất, đi kèm bộ mâm họa tiết mới và cũng được sơn đen.

Báo Công luận

Tổng thể, CR-V 2021 tại châu Âu không khác biệt nhiều với CR-V tại các thị trường khác. Một số khác biệt dễ thấy nhất là phần đầu xe không có chi tiết viền chrome vuông vức và cụm ống xả được giấu kín.

Báo Công luận

Chiếc SUV được trang bị mâm hợp kim 18 inch họa tiết cánh hoa quen thuộc, kính tối màu trên bản SE và Elegance. Ở bên trong, các chi tiết trang trí màu bạc xuất hiện và sạc điện thoại không dây xuất hiện trên bản EX.

Báo Công luận

Phiên bản động cơ xăng và hybrid được phân biệt bởi logo chữ H được viền xanh và huy hiệu e:HEV ở đuôi xe.

Báo Công luận

Tại châu Âu, Honda CR-V 2021 có giá từ 30.180 bảng, tương đương 40.150 USD. Phiên bản Sport Line chưa được tiết lộ giá cụ thể.

PV