Điều chỉnh kích thước chữ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ thành công cựu tiền đạo TP. HCM và SHB Đà Nẵng

(CLO) Thông tin trên trang chủ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã xác nhận về việc chiêu mộ thành công tiền đạo Akinade Ismaheel để hướng tới V.League 2021.

Audio

Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới đây đã chiêu mộ thành công tiền đạo ngoại binh Akinade Ismaheel để hướng tới V.League 2021. Thông tin này được đội bóng xác nhận trên trang chủ.

Ngoại binh Akinade Ismaheel gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: internet

Ngoại binh Akinade Ismaheel gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: internet

Ngoại binh Akinade Ismaheel đã lên máy bay đáp chuyến bay từ Nigeria tới Việt Nam. Sau đó, ngoại binh này trải qua 14 ngày cách ly theo quy định phòng chống dịch trước khi hội quân cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trước đó, Akinade Ismaheel từng có 1 mùa rưỡi thi đấu tại V.League. Cầu thủ 26 tuổi từng chơi cho TP. HCM trong giai đoạn lượt về V.League 2018 nhưng không để lại nhiều dấu ấn.

Ở mùa trước, chân sút người Nigeria thi đấu cho SHB Đà Nẵng và có cho mình 7 bàn thắng nhưng vẫn không được gia hạn hợp đồng.

Vì vậy, với việc chiêu mộ ngoại binh Akinade Ismaheel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chốt số 3 ngoại binh cho V.League 2021. Trước đó, đội bóng núi Hồng ký hợp đồng với Kelly Kester và Claudecir.

Ngoài ra, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn có nhiều tân binh khác như Phi Sơn, Nhật Minh, Xuân Hùng, Quách Tân...