Điều chỉnh kích thước chữ

Họp báo công bố cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019”

(CLO) Chiều ngày 31/05, tại Khu du lịch Hồ Nam - Bạc Liêu đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu, công bố cuộc thi “Người Đẹp Bạc Liêu 2019 - Đấu xảo sắc đẹp trăm năm”.

Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019 - Đấu xảo sắc đẹp trăm năm” tại buổi họp báo.

Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019 - Đấu xảo sắc đẹp trăm năm” tại buổi họp báo.

Cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019” là một trong các hoạt động của tỉnh Bạc Liêu, được UBND tỉnh Bạc Liêu cấp giấy phép số 41/GP-UBND vào ngày 14/05/2019.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 1/6 đến ngày 3/9/2019, tại Khu du lịch Hồ Nam. Trong đó, các thí sinh dự thi là những thiếu nữ có độ tuổi từ 18 - 27, chưa lập gia đình, có hộ khẩu tại Bạc Liêu hoặc hộ khẩu tại các tỉnh thành khác đang sinh sống, làm việc, học tập tại tỉnh Bạc Liêu, yêu mến con người và vùng đất Bạc Liêu.

Cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019” sẽ do Hoa khôi Nam Bộ 2017, Nguyễn Hải Yến làm đại diện hình ảnh.

Cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019” sẽ do Hoa khôi Nam Bộ 2017, Nguyễn Hải Yến làm đại diện hình ảnh.

Cuộc thi lần này do hai đơn vị Khu du lịch Hồ Nam - Bạc Liêu cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Giải trí Tân Thành Công - Saigon Royal Marketing Entertainment đồng tổ chức và Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Hải Yến làm đại diện hình ảnh.

Theo ban tổ chức, cuộc thi “Người đẹp Bạc Liêu 2019” nhằm góp phần quảng bá văn hóa, nghệ thuật, danh lam thắng cảnh, phát triển du lịch, kinh tế tỉnh Bạc Liêu, đặc biệt là dòng nhạc dân tộc Đờn Ca Tài Tử - đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và là một danh hiệu UNESCO ở Việt Nam.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng muốn tìm kiếm hình ảnh, vẻ đẹp của người thiếu nữ trong thời đại mới để trở thành đại diện hình ảnh của các thương hiệu uy tín trong nước và là gương mặt đại sứ thiện nguyện, trở thành cầu nối giữa các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tham gia vào các hoạt động công tác xã hội tỉnh Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung.

Minh Luân

 
 
Tin mới
Nhà Trắng nới lỏng hạn chế, tăng các chuyến bay đến Cuba

(CLO) Hôm qua (16/5), chính quyền ông Biden tuyên bố sẽ tăng các chuyến bay đến Cuba, nới lỏng giới hạn đối với du khách Mỹ đến hòn đảo này và bãi bỏ các hạn chế từ thời cự tổng thống Trump đối với kiều hối mà người nhập cư có thể gửi cho cư dân trên đảo.

Việt Nam – Lào tiếp tục thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng kiểm toán và sau kiểm toán

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, chiều 16/5, tại Thủ đô Vientiane, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Chủ tịch Kiểm toán Nhà nước Lào Malaythong Kommasith.

(CLO) Sáng 17/5, ông Trương Văn Hóa, Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xuất hiện thêm 2 “hố tử thần” ở cánh đồng bản Công và bản Na Noong. Một 'hố tử thần' có đường kính 4m, sâu khoảng 20m.

Xuất khẩu cua ghẹ sang Mỹ tăng gần 80% trong quý đầu năm nay

(CLO) Theo thông tin từ Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam, tiếp nối sự tăng trưởng trong quý 4/2021, xuất khẩu cua ghẹ của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng tốt trong quý 1/2022. Giá trị xuất khẩu cua ghẹ trong quý này đạt gần 52 triệu USD, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2021.

Các nhà nhập khẩu lúa mì ở châu Á tranh giành nguồn cung sau lệnh cấm xuất khẩu của Ấn Độ

(CLO) Hôm qua (16/5) các nhà nhập khẩu lúa mì châu Á nháo nhào tìm nguồn cung thay thế sau khi Ấn Độ cấm xuất khẩu lương thực này vào cuối tuần qua.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh hội đàm với Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội Lào

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (từ ngày 15-17/5), tại Nhà Quốc hội Lào, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã hội đàm với Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lào Vongsack Phanthavong. 

Khánh Hòa: Cứu nạn 2 thuyền viên tàu Hy Lạp bị đa chấn thương

(CLO) Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam cho biết, trung tâm này vừa đưa 2 thuyền viên Villacencio Andrillo Baselote và Hamodiong Cresente Jr.Salem bị đa chấn thương ở tay và đầu vào đất liền để điều trị kịp thời.

Từ 21/5, người dân có thể nộp

(CLO) Kể từ ngày 21/5, các lỗi vi phạm giao thông được phát hiện qua thiết bị nghiệp vụ của lực lượng chức năng có thẩm quyền sẽ được chuyển về địa phương nơi cư trú, người vi phạm có thể ra công an phường, xã để nộp phạt.

Tăng cường chia sẻ kinh nghiệm ngành tài chính giữa Việt Nam – Lào

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, chiều tối 16/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào Bun-chôm U-bôn-pa-sợt.