Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei Mate 40 sẽ được trang bị màn hình tần số quét 90Hz

(CLO) Thay vì 120 Hz, mẫu flagship Mate 40 của Huawei được trang bị màn hình tần số quét 90Hz đã khiến nhiều người dùng thất vọng.

Audio

Sự kiện: màn hình | Huawei

Huawei Mate 40 dự kiến vẫn chỉ được hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz.

Huawei Mate 40 dự kiến vẫn chỉ được hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz.

Thông tin được đăng trên Twitter đến từ leaker tên là @RODENT950, mẫu Huawei Mate 40 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 10 năm nay vẫn sẽ có thông số kỹ thuật màn hình giống như trên dòng P40 Pro, tức là chỉ được hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz mà không phải là 120Hz như một số tin đồn trước đó thì quả là một tin gây thất vọng với nhiều người dùng.

Máy được cho là sẽ chạy trên hệ điều hành HarmonyOS, mẫu smartphone này cũng được dự báo là chiếc máy điện thoại Android đầu tiên sử dụng chip tiến trình 5nm, dự kiến mang tên là HiSilicon Kirin 1000.

Hình ảnh render mẫu Huawei Mate 40.

Hình ảnh render mẫu Huawei Mate 40.

Hy vọng rằng chiếc flagship Huawei ra mắt sắp tới sẽ không làm người dùng thất vọng, bởi vì theo thông tin trước đó, dòng Huawei Mate 40 sắp ra mắt sẽ có ống kính FreeForm kết hợp với mô-đun máy ảnh 9P để mang lại độ sắc nét tốt hơn. Cùng với đó là một giao diện camera mới có tên Side-Touch nhằm để tận dụng lợi thế màn hình cong của thiết bị phục vụ cho thao tác chụp ảnh.

PV

Bình Luận