Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei ra mắt phiên bản P30 Pro giới hạn với pha lê Swarovski

(CLO) Để kỷ niệm ngày lễ Eid al-Adha (lễ Hiến sinh) của người Hồi Giáo, mới đây hãng Huawei đã ra mắt phiên bản P30 Pro giới hạn với ốp lưng pha lê Swarovski.

Audio
Huawei ra mắt phiên bản P30 Pro giới hạn với pha lê Swarovski

Huawei ra mắt phiên bản P30 Pro giới hạn với pha lê Swarovski

Huawei vừa bất ngờ tung ra một phiên bản giới hạn mới cho P30 Pro tại thị trường Trung Đông, có tên gọi đầy đủ là Huawei P30 Pro Limited Edition Pearl White.

Ở bên trong hộp đựng, chúng ta sẽ có một chiếc P30 Pro màu Pearl White và một chiếc ốp lưng pha lê Swarovski, được lấy cảm hứng từ màu sắc của một viên ngọc trai tỏa sáng trong ánh nắng.

Phiên giới hạn này được trang bị 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Tất cả những chi tiết còn lại hoàn toàn giống với Huawei P30 Pro như bộ vi xử lý Kirin 980 mạnh mẽ, màn hình cong đẹp mắt và camera kính tiềm vọng tiên tiến.

Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm này ngay từ hôm nay. Giá bán của phiên bản Huawei P30 Pro mặt lưng pha lê Swarovski là 707 USD (16.4 triệu) tại các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất và 692 USD (16.1 triệu) tại Ả Rập Xê-út.

Nếu đã sở hữu Huawei P30 Pro, người dùng có thể mua chiếc ốp lưng pha lê lấp lánh với giá khoảng 135 USD (hơn 3 triệu đồng).

Quang Anh