Điều chỉnh kích thước chữ

Huy Phan - bạn trai Thái Công gây sốc trong chương trình ‘Người ấy là ai’

(CLO) "Tôi thấy người đàn ông này men tới mức không thể nào men hơn, chỉ cần thở ra cũng thấy mùi đàn ông".

Audio

Tại tập 4 chương trình "Người ấy là ai" mùa 3 vừa lên sóng tối qua, CEO Huy Phan đã làm dàn cố vấn gồm Hoa hậu Hương Giang, chị đại Lukkade, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Trương Thế Vinh lẫn MC Trấn Thành phải "hoảng hốt" với sự xuất hiện đầy bất ngờ cùng bạn trai - nhà thiết kế nội thất đình đám Quách Thái Công.

huy phan

Theo mô típ chương trình, bạn trai Thái Công là Huy Phan đã giấu thân phận thật để trà trộn vào các chàng trai tham gia.

Quả nhiên, với ngoại hình điển trai, lịch lãm và đầy nam tính của mình, Huy Phan đã đánh lừa được tất cả mọi người. Ai cũng nghĩ anh là người đã có gia đình, vợ con.

CEO Huy Phan

CEO Huy Phan

Trấn Thành còn phải khẳng định: "Tôi thấy người đàn ông này men tới mức không thể nào men hơn, chỉ cần thở ra cũng thấy mùi đàn ông".

Còn chị đại Lukkade cũng nhận xét: "Tôi cũng nghĩ đây là người đàn ông đã có gia đình chứ khó lòng độc thân được. Anh ấy quá hoàn hảo, một khuôn mặt đẹp trai, cơ thể cường tráng và phong thái lịch lãm ít ai có".

Tuy nhiên sau khi Huy Phan công khai giới tính thật của mình, mọi người mới ngã ngửa. Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT. Để các bạn trong cộng đồng có thể tự tin bước ra ánh sáng: "Mỗi người chỉ sống 1 lần và sống làm sao cho đáng…"

Việc Huy Phan và Thái Công trao cho nhau nụ hôn tình cảm công khai trên sóng truyền hình khiến Trấn Thành không khỏi xúc động vì cả hai đều là những người có địa vị, sức ảnh hưởng tại Việt Nam.

huy phan2

"Điều hai anh vừa làm khiến tôi sốc. Tôi không nghĩ hai người thành đạt trong xã hội lại dám làm điều đó trên truyền hình, trong một gameshow. Tôi cám ơn các anh đã quá dũng cảm làm điều không ai dám làm", Trấn Thành nghẹn ngào.

Hương Giang thì hết lời khen ngợi anh chàng là một người vô cùng tự tin, dũng cảm khi dám nói rằng mình thuộc giới tính thứ ba.

"Một CEO của một công ty, thương hiệu lớn dám xuất hiện tại đây đã tạo nên sự thức tỉnh, giống như một cú hích cỡ bự để chứng minh cho mọi người thấy cộng đồng LGBT ngày càng thành công, lớn mạnh", Hương Giang nhấn mạnh.

Nhà thiết kế Thái Công bạn trai của Huy Phan.

Nhà thiết kế Thái Công bạn trai của Huy Phan.

D.L