Điều chỉnh kích thước chữ

Huyền thoại MU, Rio Ferdinand chỉ ra CLB khả năng giành ngôi vương Champions League

(CLO) Cựu chân sút huyền thoại của MU, Rio Ferdinand mới đây đã đưa ra nhận định về cuộc cạnh tranh giành ngôi vương mùa giải Champions League 2020/21, khi đó anh đã chỉ ra CLB có khả năng vô địch cao nhất.

Audio

Sự kiện: Champions League

Rạng sáng nay 10/12, những trận cầu còn lại ở mùa giải Champions League 2020/21 đã diễn ra. Khi đó, 16 cái tên lọt vào vòng 1/8 đã được xác định. Trong đó, 3 cái tên tiêu biểu là Liverpool, Man City, Chelsea đã chính thức lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ngoài 3 đội bóng của nước Anh là Real Madrid, Barca, Bayern Munich, PSG hay Juventus là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Và mới đây, cựu chân sút huyền thoại của MU, Rio Ferdinand đã đưa ra quân điểm về cuộc cạnh tranh giành ngôi vua mùa giải Champions League 2020/21.

Cựu chân sút MU, Rio Ferdinand nói về Champions League 2020/21. Ảnh: internet

Cựu chân sút MU, Rio Ferdinand nói về Champions League 2020/21. Ảnh: internet

Anh đã chỉ ra đội bóng có khả năng lên ngôi cao nhất. Ferdinand chia sẻ với BT Sport, anh cho biết rằng, trong số 16 cái tên vượt qua vòng bảng, Rio Ferdinand nghĩ Bayern Munich vẫn là đội có khả năng vô địch cao nhất.

Hai đội bóng Real và Barca đều xuất hiện những vấn đề, Paris Saint-Germain (PSG) hay Juventus chưa thực sự hoàn hảo.

Ba đội bóng Anh được đánh giá khá cao, nhưng Rio Ferdinand, anh luôn nghĩ họ vẫn xếp sau Bayern về cơ hội đăng quang.

Tuy nhiên, CLB Bayern Munich là kẻ thách thức lớn nhất với những CLB Premier League. Đằng sau Bayern Munich, Rio Ferdinand sẽ chọn Chelsea và Paris Saint-Germ (PSG).

Và anh nghĩ Chelsea có thể tạo nên bất ngờ lớn. Họ đang đạt phong độ cao, lối chơi gắn kết. HLV Frank Lampard đã mua sắm tốt trên Thị trường chuyển nhượng.

Nếu như CLB Chelsea vượt qua giai đoạn khó khăn phía trước, cá nhân Rio Ferdinand nghĩ họ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc giành những danh hiệu lớn.

Ngoài ra, cựu chân sút của MU, Rio Ferdinand cũng đưa ra một số quan điểm nói về tương lai tiền vệ Pogba.

Anh chia sẻ rằng, tiền vệ Pogba có một phần trách nhiệm trong vấn đề này. Bản thân chàng tiền vệ này có thể bảo người đại diện của mình im lặng vì đang làm xấu đi hình ảnh chính mình. Và hiện tại, CLB MU vẫn là đội có quyền quyết định tương lai của Pogba.