Indonesia chính thức rút khỏi bóng đá nữ và futsal nữ tại SEA Games 31

(CLO) Ủy ban Olympic Indonesia vừa có văn bản gửi ban tổ chức SEA Games 31 Việt Nam cho biết, nước này sẽ không cử đội tuyển bóng đá nữ và futsal nữ tham dự kỳ đại hội lần này.

Ở lễ bốc thăm môn futsal dành cho nữ, có 5 đội tham dự gồm: Indonesia, Myanmar, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội cao điểm nhất sẽ giành HCV. Với việc không còn có đội futsal Indonesia, BTC sẽ phải điều chỉnh lại lịch thi đấu cho phù hợp.

indonesia chinh thuc rut khoi bong da nu va futsal nu tai sea games 31 hinh 1

Indonesia chính thức rút khỏi bóng đá nữ và futsal nữ tại SEA Games 31. Ảnh: internet

Còn ở nội dung bóng đá nữ, Indonesia nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Việt Nam, Philippines, Campuchia. Môn bóng đá nữ sẽ diễn ra từ ngày 9/5 đến 21/5. Bảng A của đội nữ Việt Nam được chốt sẽ thi đấu trên sân Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Theo lịch thi đấu mà BTC công bố, ĐT nữ Việt Nam sẽ ra quân gặp đối thủ Indonesia vào lúc 19h00 ngày 9/5.

Giống như futsal nữ, BTC sẽ phải có sự điều chỉnh lịch do môn bóng đá nữ SEA Games 31 còn lại 7 đội gồm: Việt Nam, Philippines, Campuchia (bảng A); Thái Lan, Myanmar, Lào, Singapore (bảng B).

Như vậy, Indonesia chỉ tham dự 2 nội dung ở môn bóng đá gồm futsal nam và bóng đá Nam. Việc Indonesia không để đội futal nữ và ĐT nữ quốc gia tham dự SEA Games 31 cũng bởi nhận thấy khó có cơ hội cạnh tranh huy chương so với các đội khác.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: