Instagram của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị tấn công vì... chỉ follow 3/4 thành viên BlackPink

(CLO) Sự việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến các fan BlackPink tức giận, thậm chí có hành động quá khích liên tục tấn công Instagram tân Hoa Hậu.

Mới đăng quang ít ngày, nhưng tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà đã được "nếm trải" mùi vị của người nổi tiếng khi trở thành tâm điểm của dư luận, với cả sự quan tâm và... soi mói quá mức.

hoa hau 1

Mới đây, các fan BlackPink đã vào trang cá nhân của Đỗ Thị Hà và phát hiện ra nàng hậu chỉ follow 3 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc mà bỏ quên mất chị cả Jisoo.

Sự việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến một bộ phận fan BlackPink tức giận, chỉ trích Đỗ Thị Hà phân biệt đối xử, coi thường Jisoo, có tư tưởng OT3, tẩy chay chị cả của nhóm... Nhóm fan này thậm chí còn liên tục tấn công Instagram tân Hoa Hậu để... đòi lại công bằng cho Jisoo.

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà chỉ follow 3 thành viên nhóm nhạc Hàn, bỏ quên Jisoo

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà chỉ follow 3 thành viên nhóm nhạc Hàn, bỏ quên Jisoo

Trước thái độ của một nhóm Blink Việt, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động quá khích, xâm phạm quyền riêng tư của tân Hoa Hậu, bởi việc Đỗ Thị Hà follow ai là quyền tự do cá nhân của cô.

Bên cạnh đó, động thái này còn khiến hình ảnh V-Blink xấu đi, ảnh hưởng tới danh tiếng của cả fandom và nhóm BlackPink tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

Cỡ chữ bài viết: