Điều chỉnh kích thước chữ

iOS 12.1.1 beta 2 đã được phát hành cho nhà phát triển

(CLO) Sau 1 tuần tung ra phiên bản iOS 12.1.1 beta 1 thì Apple lại tiếp tục phát hành phiên bản iOS 12.1.1 beta 2 dành cho các nhà phát triển.

Sự kiện: iOS

Báo Công luận
Tính năng Facetime được cập nhật nhiều từ iOS 12. 

Trước khi tung ra phiên bản hệ điều hành một cách chính thức thì Apple sẽ gửi đến phiên bản beta để các nhà phát triển kiểm tra trước. Nếu đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, thì phiên bản iOS 12.1.1 beta 2 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm. 

Ở bản cập nhật mới thì Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất và sửa các lỗi còn tồn tại nhằm mang đến khả năng hoạt động ổn định và vẫn chưa thấy những tính năng đáng chú ý nào được tích hợp thêm. 

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng Live Photo khi thực hiện cuộc gọi FaceTime và có những cải tiến nhỏ cho giao diện người dùng FaceTime. 

Sau khi cập nhật, FaceTime có thanh dock ở bên dưới được thiết kế lại bao gồm các nút truy cập nhanh để tắt tiếng cuộc gọi và lật máy ảnh. Khi người dùng trượt lên trên thanh dock thì nó sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung với những người tham gia cuộc trò chuyện.  

Trước đây, người dùng FaceTime phải sử dụng thao tác nhấn vào ba dấu chấm để truy cập menu phụ nhằm xuất hiện các tính năng trên.

iOS 12.1.1 cũng thêm một tùy chọn mới trong ứng dụng Apple News để ẩn thanh dock bên trên iPad khi sử dụng ứng dụng ở chế độ ngang, tùy chọn để tắt SIM vật lý và thiết kế lại biểu tượng của ứng dụng Apple Watch. 

Hoàng Anh/Theo Macrumors


 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 9/12/2021: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét với nền nhiệt thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 13-16 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

Tăng cường phối hợp để phòng chống tham nhũng, tiêu cực

(CLO) Chiều 8/12, Ban Nội chính Trung ương và Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp số 03-QCPH/BNCTW-BCSĐTTCP, ngày 12/3/2015 trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng.

Cần cơ chế đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư có năng lực phát triển điện gió

(CLO) Ngày 8/12, Tạp chí TheLEADER đã tổ chức buổi tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” đã diễn ra nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các dự án điện gió.

Khởi tố gần 100 bị can trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả tại Đồng Nai

(CLO) Theo Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, trong Chuyên án 920G về đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả đặc biệt lớn, cơ quan điều tra đã khởi tố 97 bị can về 6 tội danh khác nhau.

Một cá nhân thu 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube

(CLO) Cục Thuế Hà Nội cho biết từ đầu năm đến tháng 11, đơn vị này đã thu được 110 tỷ đồng tiền thuế từ hoạt động thương mại điện tử. Đáng chú ý một cá nhân có thu nhập khoảng 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube.

F0 đến hiệu thuốc, quán phở, nhà sách, Hà Nội khẩn cấp tìm người

(CLO) Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận.

Cần thay đổi tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý điều kiện dịch bệnh hiện nay đã khác trước, dù mầm bệnh ở trong cộng đồng nhiều, số ca nhiễm cao nhưng vẫn đang cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vì vậy, cần thay đổi căn bản tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Thanh Hoá thuộc nhóm 5 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

CLO) Đó là một trong những thông tin quan trọng về Thanh Hoá đã được thông cáo tại Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hoá khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa diễn ra sáng ngày 8/12.

Lào Cai: Tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý do người dân tự nguyện giao nộp

(CLO) Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ( trực thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên - Sa Pa) vừa tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý hiếm do người dân tự nguyện giao nộp để cứu hộ, bảo tồn theo quy định.