Điều chỉnh kích thước chữ

iPad Pro 2019 được đồn có 3 camera phía sau

(CLO) Theo thông tin từ tờ Macotakara mới đây chia sẻ, iPad Pro ra mắt năm nay sẽ có 3 camara ở mặt sau, giống như thiết kế rò rỉ từ iPhone mới sắp ra mắt vào tháng 9.

Audio

Báo cáo trích dẫn từ một nhà cung cấp ở Trung Quốc và nói rằng, iPad Pro 2019 sẽ đi kèm với bộ 3 camera mặt sau. Như thường lệ, Apple chưa đưa ra lời bình luận nào về thông tin này.

iPad Pro 2019 được đồn có 3 camera phía sau

iPad Pro 2019 được đồn có 3 camera phía sau

Việc trang bị 3 camera sẽ giúp người dùng có trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn và cần sử dụng camera nhiều hơn, đặc biệt là chụp ảnh chân dung. Qua đó cũng cải thiện thêm về trải nghiệm thực tế ảo ARKit đến với người dùng trong việc học tập và giải trí,..

Hiện tại, iPad Pro chỉ có một camera 12MP, do đó việc chuyển từ một camera ống kính đơn sang cụm camera ba ống kính trong một năm sẽ là một bước đột phá đáng chú ý.

iPad Pro không hỗ trợ các tính năng như chế độ Chân dung với camera phía sau, nhưng một số tin đồn về phần cứng cho camera của iPad Pro 2019 sẽ bổ sung các tính năng như vậy.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Ngoài ra, cũng có thông tin dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 5 model iPad mới trong năm nay với tên mã là A2068, A2198, A2230, A2197, và A2228. Sẽ có một model iPad 10.2" thay thế cho iPad 9.7" 2018 ở hiện tại và nó sẽ có 2 camera sau. Riêng iPad Pro có 3 camera là điểm nhấn mạnh đối với phân khúc dòng "Pro" chuyên nghiệp.

Thông tin về dòng sản phẩm iPad Pro của năm 2019 rất ít. Dòng iPad Pro đã thay đổi hoàn toàn về thiết kế vào năm ngoái, vì vậy nhiều người cho rằng năm nay iPad có thể chỉ được nâng cấp một số phần cứng bên trong máy.

Quang Anh