Điều chỉnh kích thước chữ

Jungkook (BTS) lên tiếng về scandal Itaewon trên livestream gần đây cùng Suga

(CLO) "Từ giờ trở đi, dù ở đâu, trong bất cứ tình huống nào, mình sẽ là một Jungkook suy nghĩ sâu sắc và có trách nhiệm với hành động của bản thân".

Audio

Jungkook sau ồn ào đi bar giữa dịch COVID-19 với hội bạn 97-line Cha Eun Woo (Astro), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) anh là nhân vật bị chỉ trích nặng nề nhất, được công chúng “đưa vào tầm ngắm” vì hiện tại chàng đang là 1 trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của Kpop và thế giới hiện nay.

JUNGKOOK

Sau khoảng thời gian im lặng, mới đây Jungkook cuối cùng cũng đã lên tiếng về scandal Itaewon cùng hội bạn 97line trên livestream cùng Suga. Anh chàng chọn thời điểm thích hợp để trực tiếp nói lời xin lỗi tới những người đã tổn thương vì scandal của mình.

Jungkook nói lời xin lỗi người hâm mộ trong buổi livetream của Suga.

Jungkook nói lời xin lỗi người hâm mộ trong buổi livetream của Suga.

Jungkook nói gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: “Được trò chuyện với ARMY sau khoảng thời gian dài, cũng như được live với anh Suga đây, khiến mình thấy rất vui. Từ khi bắt đầu (live) đến giờ mình vẫn còn thấy căng thẳng lắm. Và mình có điều muốn nói với các bạn. Vì hành động gần đây của mình đã khiến nhiều người cảm thấy thất vọng và tổn thương. Mình rất muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã phải chịu đựng, những ai đã vất vả và xin lỗi các anh của mình, những người đã luôn bên cạnh mình. Đặc biệt là ARMY mà mình yêu thương. Mình biết bởi vì mình mà các bạn đã phải gặp nhiều khó khăn. Con tim mình vô cùng nặng nề và cảm thấy có lỗi“.

"Từ giờ trở đi, dù ở đâu, trong bất cứ tình huống nào, mình sẽ là một Jungkook suy nghĩ sâu sắc và có trách nhiệm với hành động của bản thân". Jungkook chia sẻ.

Sau talkshow radio kết thúc từ khóa về Jungkook liên tục leo top trending Twitter Hàn Quốc và toàn thế giới.

Sau talkshow radio kết thúc từ khóa về Jungkook liên tục leo top trending Twitter Hàn Quốc và toàn thế giới.

Những chia sẻ này của anh ngay lập tức đã được các fan phản hồi nhiệt tình, thay vì chỉ trích trách móc như trước kia. Qua vụ việc, người hâm mộ mong rằng anh chàng sẽ cẩn thận hơn với những hoạt động của mình trong thời gian tới.

D.L (t/h)