Điều chỉnh kích thước chữ

JustaTee bày tỏ ấn tượng sâu sắc với Trấn Thành

(CLO) Trong tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam, JustaTee không ngại bày tỏ, đi qua hai chương trình, "ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành".

Audio

Đó là câu trả lời bất ngờ của JustaTee khi Trấn Thành đặt câu hỏi: "Ở Rap Việt, JustaTee từng có mối duyên với MCK, Ryhmastic... Vậy ai là người JustaTee có tình cảm mặn nồng nhất".

JustaTee và Trấn Thành đã có màn tái ngộ khi nam rapper trở thành khách mời của vòng chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai.

Trong chương trình, JustaTee chia sẻ cảm giác "hồi hộp như khi ngồi ở ghế nóng của Rap Việt", đồng thời, cảm thấy may mắn khi được chứng kiến tài năng của các em trong game show.

JustaTee bày tỏ tình cảm yêu mến Trấn Thành.

JustaTee bày tỏ tình cảm yêu mến Trấn Thành.

"Tôi đã xem nhiều tập Siêu trí tuệ. Tôi thấy các em đều là những người đặc biệt. Và tôi luôn ủng hộ những chương trình tôn vinh giá trị Việt", JustaTee nói.

Việc trở thành giám khảo game show Siêu trí tuệ Việt Nam của JustaTee trước đó đã gây ra tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng game show về trí thức không nên mời quá nhiều rapper ngồi ghế giám khảo. Đa số nêu ý kiến nhà sản xuất nên mời người có chuyên môn hơn. Ngoài JustaTee, chương trình từng mời Wowy, Ryhmastic, Soobin.

Nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự không đồng tình với việc lựa chọn giám khảo khách mời của ban tổ chức trên fanpage của chương trình. Những thắc mắc của khán giả được để lại như: "Thích rap lắm nhưng không thích rapper làm giám khảo Siêu trí tuệ", "Lại là rapper à? Show trí tuệ mà sao cứ mời rapper thế nhỉ?", "Mùa 2 mời các rapper, mùa 3 chắc mời các hiện tượng mạng làm cho có trend"...

Hiện, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng trước những ý kiến trái chiều này.