Điều chỉnh kích thước chữ

Khả Như đảm nhận vai trò CEO của Ruby Media

(CLO) Ngày 20/5, Khả Như vừa được bổ nhiệm làm CEO của Ruby Media - đơn vị chuyên đầu tư tài chính về phim ảnh.

Audio

Khả Như tạo được sự "lột xác" mới mẻ so với hình tượng vui vẻ, năng động thường thấy trong bộ ảnh mới đây.

khả thư1

Ngoài ra, Khả Như chia sẻ cô vừa được bổ nhiệm làm CEO của một đơn vị chuyên đầu tư về phim ảnh.

khả như4

Cô bật mí rằng vai trò mới mang lại cho cô nhiều thử thách cần phải chinh phục. "Mỗi vai trò có sự hấp dẫn riêng của nó. Vai trò mới này thu hút tôi ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó, và đó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp của mình", cô chia sẻ. 

khả thư

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để có học hỏi và có thêm nhiều trải nghiệm mới trong hành trình phát triển sự nghiệp.

"Để đảm nhận vai trò mới, tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài để học hỏi và tự tin cho sự thay đổi ngày hôm nay, đó là một quá trình xây dựng niềm đam mê của bản thân".

khả như

Trước mắt, Khả Như và công ty của mình sẽ hợp tác và hỗ trợ tài chính cho loạt dự án phim như: "Bằng chứng vô hình", "Tiệc trăng máu", "Thiên thần hộ mệnh", "Tà Năng - Phan Dũng", "Chị Mười Ba"…

khả như2

Khả Như được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch. Lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa, đa năng đa diện, cô bén duyên sân khấu và trở thành đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ, "ghi điểm" với hàng loạt vai chính trong "Chuyện tình Bangkok", "Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng" ( Huy chương bạc Liên hoan sân khấu toàn quốc).

Khả Như 2 năm liên tiếp đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm..., nữ diễn viên trẻ không chỉ thành công ở dạng vai cá tính mà còn có nhiều triển vọng trong vai trắc trở, tâm lý phức tạp. Thành công trên sân khấu đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với "49 ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù", và vai chính người mẹ bá đạo trong "Nắng 3 - Lời hứa của cha".

D.L