Khẩn trương điều tra vụ ô tô đâm hàng loạt xe máy tại đường Láng

(CLO) Sáng 13/8, thông tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Theo đó, vào khoảng 21h55' ngày 12/8/2022, một chiếc xe ô tô Honda City BKS 30H-788.03 bất ngờ lao thẳng vào cây xăng 111 đường Láng, đâm hàng loạt xe máy làm 7 người bị thương.

khan truong dieu tra vu o to dam hang loat xe may tai duong lang hinh 1

N.C.H tại cơ quan Công an

Bài liên quan

Hà Nội: "Xe điên" lao vào cây xăng, ít nhất có 8 người bị thương

Hà Nội: Ô tô ‘đốn gục’ hàng loạt xe máy đang dừng đỗ xăng

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xác định ban đầu lái xe là N.C.H. (SN 1987; quê quán: Thuận Thành, Bắc Ninh; hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Qua kiểm tra phát hiện người này đã vi phạm nồng độ cồn. Lái xe cho biết trước đó đã đi liên hoan sinh nhật bạn và có sử dụng rượu.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: