Điều chỉnh kích thước chữ

Không chỉ bán đồng hồ thông minh, Apple còn bán cả đồ hỗ trợ rèn luyện sức khỏe

(CLO) Không chỉ mua được Apple Watch, trên trang chủ của Apple còn bán cả đồ thể thao, hỗ trợ cho dịch vụ rèn luyện sức khỏe Apple Fitness+ như thảm yoga, kính bơi,…

Audio

Sự kiện: Apple

Báo Công luận

Apple đã mở bán hàng loạt sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên trang bán hàng online trước khi chính thức phát hành dịch vụ rèn luyện sức khỏe Fitness+ vào thứ 2 tuần tới (14/12).

Báo Công luận

Do đó, bên cạnh việc đặt mua iPhone, iPad, mẫu tai nghe siêu đắt AirPods Max hay máy tính MacBook, người dùng cũng có thể đặt mua thảm yoga trên trang bán hàng online của Apple.

Những sản phẩm phục vụ nhu cầu thể thao, rèn luyện sức khỏe mà Apple rao bán trên trang chủ gồm con lăn, mũ bảo hiểm xe đạp, dây nhảy, kính bơi và thảm yoga. Họ thậm chí còn bán cả loại gạch yoga gỗ mềm (cork yoga block).

Báo Công luận

Tuy nhiên, đây lại là các sản phẩm từ bên thứ 3 và giá bán của chúng tương đương với giá ở bất cứ đơn vị bán lẻ nào khác, nhưng cũng không phải loại rẻ tiền. Ví dụ, một chiếc thảm yoga Manduka eKOlite được bán với giá 77,95 USD.

Dịch vụ rèn luyện sức khỏe Apple Fitness+ sẽ cũng cấp cho người dùng  các lớp tập luyện gồm nhiều hạng mục, được hướng dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Báo Công luận

Dịch vụ Apple Fitness+ có sẵn trong ứng dụng Fitness trên iPad, iPhone và Apple TV. Dịch vụ này yêu cầu phiên bản 14.3 của iOS, iPadOS hoặc tvOS và watchOS 7.2. Phí thuê bao cho Fitness+ là 9,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm.

Việc mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm phục vụ nhu cầu thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng cho thấy Apple đang muốn tiến sâu hơn vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vốn là thị trường lên đến hàng nghìn tỷ USD.