Apple Watch lập kỷ lục với 11.8 triệu sản phẩm bán ra trong quý 3/2020
(CLO) Doanh số dòng Apple Watch của Apple trong quý 3 vừa qua đạt 11.8 triệu chiếc, tăng gần 75% so với con số 6.8 triệu chiếc được xuất xưởng trong quý 3 năm 2019.
Được biết, 11.8 triệu chiếc là một kỷ lục doanh số hàng quý mới đối với Apple, vì trong quá khứ các lô hàng đồng hồ Apple Watch của hãng chưa bao giờ vượt quá 9.2 triệu chiếc trong bất kỳ quý nào trước đó.
Thành công này có được là nhờ vào các sản phẩm mới được ra mắt bao gồm Apple Watch Series 6 cao cấp và Apple Watch SE tầm trung, kết hợp với Apple Watch Series 3 vẫn có sẵn, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn ở các phân khúc giá khác nhau.
Trong vài năm trở lại đây, Apple đã không tiết lộ doanh số dòng Apple Watch của mình trong các cuộc họp báo cáo thu nhập quý. Vì vậy, nhưng con số được đề cập ở trên chỉ là ước tính được cung cấp bởi các công ty nghiên cứu thị trường.
Trước đó, danh mục thiết bị đeo của Apple bao gồm các sản phẩm như Apple Watch và AirPods đã mang lại doanh thu kỷ lục 7.9 tỷ USD trong quý trước. Đây cũng là bằng chứng cho thấy Apple Watch đã bán khá chạy từ trước đến nay.
IDC ước tính rằng Apple Watch chiếm 21.6% thị phần trong số các thiết bị đeo tay được xuất xưởng trên toàn thế giới trong quý trước, đứng thứ hai sau thị phần ước tính 24.5% của Xiaomi. Tuy nhiên, thị phần của công ty Trung Quốc bao gồm tất cả các sản phẩm từ smartwatch đến vòng đeo tay thông minh có giá dưới 50 USD.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.