Kiatisuk được đón chào nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai
(CLO) Sau khi cùng Hoàng Anh Gia Lai tham dự giải bóng đá giao hữu tại Bình Dương, nhà cầm quân Kiatisuk di chuyển lên Pleiku (Gia Lai) trong ngày 6/1, và được chào đón rất nồng nhiệt sau hơn 10 năm xa nơi này.
Giải bóng đá giao hữu Thiên Long Cup đã khép lại với chiến thắng 2-1 trước Khánh Hòa, các cầu thủ HAGL đã cùng chiến lược gia Kiatisuk trở về phố núi Pleiku để tiếp tục chuẩn bị trước khi chính thức bước vào V.League 2021 bằng chuyến làm khách tới sân Sài Gòn.
Chiều muộn ngày 6/1, toàn đội bóng HAGL đã có mặt tại Pleiku. Với HLV Kiatisuk, đây cũng là lần đầu sau hơn 10 năm ông trở lại dẫn dắt HAGL. Và không ngạc nhiên khi "Zico Thái" đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Gia Lai.
Kiatisuk trong vòng tay người hâm mộ ngay khi đặt chân trở lại Pleiku (Gia Lai). Ảnh: dantri.com.vn
Có hơn 100 cổ động viên của đội bóng phố núi đã đến sân bay Pleiku để đón chào sự trở lại của nhà cầm quân người Thái Lan.
Trước sự chào đón đó, HLV Kiatisak đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Song trước mắt nhà cầm quân sinh năm 1973 sẽ có rất nhiều việc phải làm để biến HAGL trở thành một thế lực ở V.League.
Sau những thành công cùng các đội tuyển Thái Lan ở sân chơi khu vực, Kiatisuk đã đặt mục tiêu đưa HAGL trở lại cuộc đua vô địch V.League ở mùa giải 2021.
Sự xuất hiện của nhà cầm quân tài ba người Thái Lan mang tới nhiều hy vọng mới cho HAGL. Ảnh: bongda24h.com.vn
Theo đúng kế hoạch, HAGL sẽ tập luyện đến ngày 13/1 tại Gia Lai, trước khi quay trở lại TP. HCM để chuẩn bị cho trận khai mạc V.League gặp Sài Gòn FC vào ngày 17/1 trên sân Thống Nhất.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.