Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Lý bày tỏ niềm hạnh phúc lần đầu tiên được làm bố

(CLO) Tối 4/11, trên trang cá nhân Kim Lý gửi gắm tình cảm đến 2 thiên thần nhỏ, đồng thời cảm ơn Hồ Ngọc Hà đã mang các nhóc tỳ đến với cuộc đời anh.

Audio

Cụ thể, Kim Lý chia sẻ: “Gửi 2 thiên thần nhỏ của ba và gửi vợ của anh. 2 thiên thần nhỏ đáng yêu của ba, ba không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình. Ba chỉ muốn nói rằng ba rất hạnh phúc. Và ba thật sự cảm ơn mẹ, người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày để đưa 2 con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba.

ho-ngoc-ha

Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy 2 con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của ba”.

Có thể thấy, Kim Lý đã vô cùng háo hức và hạnh phúc khi chính thức bước sang thiên chức mới. 

Sáng 4/11, Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh song thai 1 trai 1 gái. Cặp nhóc tỳ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chào đời bằng phương pháp sinh mổ, hiện sức khỏe 3 mẹ con đều ổn định.

Tối cùng ngày, Hồ Ngọc Hà cũng vui mừng thông báo tên thân mật của 2 con là Lisa và Leon.

kim-ly

Sau ba năm bên nhau, sự xuất hiện của cặp thiên thần nhỏ khiến tình yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà càng thêm phần viên mãn.

kim-ly1