Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Thư khẳng định không giải thích với Trấn Thành khi bị hiểu lầm “trở mặt” với đàn em

(CLO) Sau mọi ồn ào trên mạng xã hội, Kim Thư cho biết cô tin rằng Trấn Thành đủ tỉnh táo để nhìn nhận sự việc.

Audio

Mới đây mạng xã hội rộ tin diễn viên Kim Thư và Trấn Thành rạn nứt tình chị em. Nguồn cơn sự vệc bắt đầu từ một nghệ sĩ mới thể hiện góc nhìn cá nhân, khi Trấn Thành thường xuyên nhắc đến tên Đinh Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won - trên sóng truyền hình. Người này dùng những từ ngữ khá "gắt", cho thấy anh không hài lòng với lối hoạt ngôn quá đà như hiện tại của Trấn Thành.

Đáng chú ý, dưới bài đăng này, Kim Thư - người từng được Trấn Thành giúp đỡ - để lại icon "wow" (biểu tượng cảm xúc bất ngờ). Hành động của vợ cũ Phước Sang nhanh chóng bị dân mạng săm soi và gây nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Kim Thư nhấn nút "wow" trong bài viết đả kích Trấn Thành.

Kim Thư khẳng định không giải thích với Trấn Thành khi bị hiểu lầm “trở mặt” với đàn em 1

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng đã đăng đàn bức xúc về việc Trấn Thành thường xuyên bị người khác "ăn cháo đá bát". Nàng hậu cho biết kẻ mang ơn anh cũng nhanh chóng trở mặt bởi nam MC quá giỏi và thành công.

5B0FEF35-93F7-4E65-9405-2C276152FCC5

Dưới bài viết của Thu Hoài, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên Trấn Thành và bày tỏ sự ngưỡng mộ hành động bảo vệ bạn thân của cô. Đặc biệt, cả bà xã Hari Won và người yêu cũ Mai Hồ của Trấn Thành đều để lại bình luận. Chính vì vậy, cộng đồng mạng lại càng thêm lý do khẳng định vợ cũ Phước Sang có ý “trở mặt” với Trấn Thành dù từng được đàn em giúp đỡ lúc khó khăn.    

Ngay sau câu chuyện, nữ diễn viên Kim Thư đã lên tiếng về vấn đề này. Nữ diễn viên khẳng định, sau thời gian không hoạt động trong làng giải trí, cô bận rộn mưu sinh nên không dùng mạng xã hội và không biết đến những ồn ào, thị phi trong showbiz. Cô cho biết, bản thân không hề biết chuyện của Trấn Thành và Tiến Đạt, nên mới dùng biểu tượng ngạc nhiên để bày tỏ thái độ khi thấy người trong nghề đăng đàn bình luận.

6C34D1A8-DEAD-41F1-93B0-F34F7D65D4B9

Kim Thư nói cô buồn và bất ngờ khi sự việc bị đẩy đi quá xa chỉ vì một biểu tượng trên mạng xã hội: "Tôi và Thành thân thiết với nhau gần 10 năm, từ sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo đến hiện tại. Những lúc tôi gặp khó khăn trong cuộc sống, Thành luôn sát cánh, ở bên và ủng hộ. Tôi luôn biết ơn và dành cho Thành sự tôn trọng. Thành không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết.

Ồn ào trên mạng xã hội xuất phát từ sự hiểu lầm. Mọi người đang phức tạp hóa, khiến câu chuyện trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Một biểu tượng trên mạng xã hội không nói lên điều gì. Tôi cũng không giải thích với Trấn Thành vì tin Thành đủ tỉnh táo để nhìn nhận sự việc".

Vợ cũ Phước Sang bày tỏ, cô tin tưởng với sự thông minh và thấu cảm, Trấn Thành sẽ hiểu tính chất câu chuyện không tiêu cực như những gì mọi người nghĩ. Còn về phía Thu Hoài, Kim Thư không quan tâm đến cách nghĩ riêng của nàng hậu. Kim Thư cũng tiết lộ, cô và Trấn Thành vẫn nói chuyện bình thường. Mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau những ồn ào không đáng có.

Như vậy sự việc đã phần nào sáng tỏ, tin đồn rạn nứt tình chị em giữa Trấn thành - Kim Thư chỉ là hiểu nhầm.

Được biết, Kim Thư và Trấn Thành là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Họ luôn ủng hộ nhau trong nhiều công việc. Nhà hàng của Kim Thư cũng thường được Trấn Thành giới thiệu ủng hộ với cộng đồng fan.