Điều chỉnh kích thước chữ

‘Kình ngư’ Nguyễn Huy Hoàng giành HCV 800 m bơi tự do nam

(CLO) Ở nội dung 800 m bơi tự do nam tại SEA Games 31, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Hữu Kim Sơn đã thi đấu xuất sắc vượt qua đối thủ người Malaysia Hoe Yean Khiew để giành tấm HCV và HCB.

Audio

Sự kiện: SEA Games

Trong buổi chiều 19/5, tại Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra nhiều nội dung bơi chung kết bao gồm: 800 m tự do nam, 100 Ếch nữ, 50 m Bướm nữ, 100 m Bướm nữ, 200m Bướm nam, 4x200 m tự do nữ.

Ở nội dung 800 m tự do nam, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Hữu Kim Sơn đã có phần thi đấu xuất sắc khi cán đích ở vị trí thứ nhất, và thứ hai với thành tích bơi lần lượt 7 phút 57 giây 65 và 8 phút 04 giây 24, bỏ xa đối thủ người Malaysia gần 1 phút thi đấu. 

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 1

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng giành HCV nội dung 800m bơi tự do nam. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 2

Bảng thành tích thi đấu nội dung 800m tự do nam. Ảnh: Đình Trung

Với thành tích ấn tượng này, hai siêu kình ngư của đội tuyển bơi Việt Nam đã đem về cho đội chủ nhà 2 tấm huy chương Vàng và Bạc.

Trả lời phóng viên, Huy Hoàng cho biết: “Hôm nay là một ngày thi đấu tuyệt vời. Em rất cảm ơn tất cả các CĐV đã đến Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình để theo dõi em thi đấu. Mặc dù giành được nhiều huy chương cho đội tuyển bơi Việt Nam, nhưng tấm huy chương hôm nay em cảm thấy rất vui. Vui vì nó là tấm HCV thứ 4 cho đội tuyển bơi Việt Nam. Tấm HCV này em muốn giành nó cho thầy, cô trong ban huấn luyện – những người luôn quan tâm và chỉ dạy em mỗi khi tập luyện. Đồng thời, tấm HCV này em muốn giành nó cho ba, mẹ - những người luôn ủng hộ em theo đuổi đam mê của mình. Một lần nữa em xin cám ơn tất cả mọi người”.

“Kỳ SEA Games 31 là một Đại hội thành công đối với em, nhưng không vì thế mà em không cố gắng để phá kỷ lục hiện tại của mình. Em sẽ cố gắng để vươn mình xa hơn nữa, hướng tới kỳ ASIA sắp tới”, Huy Hoàng nói thêm.

Tính đến hiện tại, đội tuyển bơi Việt Nam đã có tất cả 22 bộ huy chương, trong đó gồm 10 HCV, 10 HCB và 2HCĐ.

Một số hình ảnh đẹp nội dung 800 m bơi tự do nam chiều 19/5

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 3

Ở nội dung 800m bơi tự do nam, Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Hữu Kim Sơn đã thi đấu xuất sắc cán đích ở vị trí thứ nhất và thứ hai. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 4

Với thành tích này, Huy Hoàng và Kim Sơn đã đem về HCV và HCB cho đội tuyển bơi Việt Nam. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 5

Đặc biệt, đây là tấm HCV thứ 4 của kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tại kỳ SEA Games 31. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 6

Một số hình ảnh VĐV bơi ở nội dung 800m tự do nam chiều nay. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 7
kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 8

Hình ảnh siêu kình ngư Nguyễn Huy Hoàng bứt tốc về đích ở nội dung 800m bơi tự do nam. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 9

Rái cá sông Gianh chào khán giả sau thành tích ấn tượng. Ảnh: Đình Trung

kinh ngu nguyen huy hoang gianh hcv 800 m boi tu do nam hinh 10

Huy Hoàng lên bờ sau phần thi của mình. Ảnh: Đình Trung

N.B. Đình Trung

Bình Luận
 
 
Tin mới
10 chiếc laptop mỏng, nhẹ đáng quan tâm

(CLO) Nhẹ và mỏng là điểm nổi bật của một chiếc laptop, điều này giúp chúng ta di chuyển và làm việc được thuận tiện hơn. Dưới đây là top 10 chiếc laptop mỏng, nhẹ tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Dự báo thời tiết 5/7: Đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng gay gắt

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Ngày 5/7, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Eriksen đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Man United

(CLO) Tiền vệ Christian Eriksen đã đồng ý gia nhập Man United theo dạng chuyển nhượng tự do và sẽ tiến hành kiểm tra y tế trong tuần này.

Kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng thuốc trên địa bàn Hà Nội

(CLO) Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn số 2881/SYT-NVD về việc tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng thuốc gửi thủ trưởng các cơ sở y tế trên địa bàn; trưởng phòng y tế các quận, huyện, thị xã.

Đề xuất tách Tổng cục Đường bộ Việt Nam: Chờ quyết định cuối cùng từ Chính phủ

(CLO) Về đề xuất tách Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải đã trình và được các Bộ: Bộ Nội vụ, Bộ Tư pháp và các bộ ngành liên quan làm việc và cho ý kiến với Bộ trong quá trình rà soát để trình Chính phủ. Chính phủ xem xét và quyết định thế nào Bộ sẽ theo thế đó.

Đẩy mạnh kiểm tra, giám sát về công tác tổ chức cán bộ

(CLO) Chiều 4/7, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đỉnh chỉ 3 tháng một doanh nghiệp khai thác khoáng sản

(CLO) Mới đây, UBND huyện Thiệu Hoá (Thanh Hoá) vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Xây dựng và Thương mại Thanh Tâm do liên quan đến hoạt động khai thác khoáng sản.

Chủ tịch xã bắt tay giám đốc doanh nghiệp nghiệm thu khống rút tiền nhà nước

(CLO) Chủ tịch UBND xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, Quảng Nam bắt tay với doanh nghiệp nghiệm thu, lập biên bản nghiệm thu không đúng với khối lượng thực tế thi công gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 634 triệu đồng.

Richland Residence: Chủ đầu tư cầm cố từ ô tô, cổ phần tới dự án

(CLO) Richland Residence được quảng bá hoành tráng nhưng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (Công ty Thuận Lợi), chủ đầu tư dự án đã phải cầm cố nhiều tài sản từ ô tô, cổ phần tới một vài dự án.