Điều chỉnh kích thước chữ

Lady Gaga đã tìm được chó cưng an toàn sau khi treo thưởng “khủng”

(CLO) Hai chó cưng Bull Pháp của Lady Gaga tên Koji và Gustav đã được một người phụ nữ giao đến trạm cảnh sát trực thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles vào tối 26/2 sau khi nữ ca sĩ treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm ra chúng.

Audio

Ngay sau đó, người đại diện của Lady Gaga và các chú chó đã đến trạm cảnh sát và xác nhận đúng là Koji và Gustav. 

Theo cảnh sát trưởng Jonathan Tippet: "Chúng tôi xác nhận chó của Lady Gaga đã an toàn. Đại diện của cô ấy và một thám tử tư đã đến đồn để nhận lại thú cưng".

Vị cảnh sát cũng cho biết người phụ nữ giúp tìm ra chó của Lady Gaga mang chó đến dường như không có liên quan gì đến vụ trộm chó có vũ khí trước đó nhưng không rõ cô ta lấy được chó bằng cách nào.

Hai chó cưng Koji và Gustav của Lady Gaga.

Hai chó cưng Koji và Gustav của Lady Gaga.

Ngày 26/2, Ryan Fischer - nam nhân viên của Lady Gaga - khi dắt chó đi dạo ở Sierra Bonita Avenue, Hollywood thì bị một người đàn ông lạ mặt tấn công. Hắn bước ra từ xe hơi và dùng súng khống chế Fischer, buộc anh phải giao nộp lũ chó.

Sau đó, hắn ta nã súng vào ngực Ryan Fischer, nhưng may mắn không gây ảnh hưởng đến tính mạng anh. Lúc này, Fischer đang hồi phục trong bệnh viện.

Ryan Fischer - nam nhân viên của Lady Gaga bị kẻ trộm chó nã súng vào ngực nhưng đã vượt qua cơn nguy hiểm.

Ryan Fischer - nam nhân viên của Lady Gaga bị kẻ trộm chó nã súng vào ngực nhưng đã vượt qua cơn nguy hiểm.

Hai chú chó bị bắt có tên Koji và Gustav. Một con chó khác tên là Miss Asia đã chạy thoát và sớm được tìm thấy sau đó. 

Vài giờ sau khi vụ trộm chó xảy ra, Lady Gaga thông báo sẵn sàng trả 500.000 USD cho ai tìm thấy thú cưng của cô. Nữ ca sĩ đồng thời ca ngợi tinh thần dũng cảm của Fischer.

Lady Gaga

Khánh Ngọc