Điều chỉnh kích thước chữ

Lại Hoằng Quốc - chồng Chung Hân Đồng mở tiệc hậu ly hôn

(CLO) Lại Hoằng Quốc đã "xốc" lại tinh thần sau khoảng thời gian "rất đau lòng và buồn khổ" từ vụ ly hôn ồn ào với Chung Hân Đồng.

Audio

Mới đây, ông xã Chung Hân Đồng tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 31 cùng nhóm bạn thân gồm rất nhiều anh chàng điển trai và các cô gái xinh đẹp, đây được coi là bữa tiệc độc thân đầu tiên của anh sau khi ly hôn với vợ.

lại hoằng quốc

Có thể thấy, sau bao ồn ào về vụ ly hôn với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc đã lấy lại được tinh thần xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của mình. Mặc dù, trước đó Lại Hoằng Quốc tuyên bố rất đau lòng và buồn khổ nhưng những gì anh thể hiện ra bên ngoài lại không hề giống như vậy. 

lại hoằng quốc1
lại hoằng quốc2
lại hoằng quốc3

Cách đây không lâu, cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc tuyên bố ly hôn sau hai năm bên nhau, khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi chia tay, Lại Hoằng Quốc trở thành nhân vật bị công chúng "chĩa mũi dùi" tấn công nhiều nhất. Từng có thông tin, vị bác sĩ điển trai đào hoa này lén lút có người thứ ba sau lưng Chung Hân Đồng, khiến bà xã ngậm đắng nuốt cay nín nhịn.

D.L