Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Tâm Như - Vẻ đẹp “không góc chết”

(CLO) Mới đây, trên MXH bỗng lan truyền những hình ảnh từ thuở chưa gia nhập giới giải trí và ảnh chụp ngày bé của nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như, cô sở hữu một vẻ đẹp “không góc chết” với làn da trắng cùng với nụ cười tươi đã chiếm được không ít lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Sự kiện: Lâm Tâm Như

lamtamnhu1

Lâm Tâm Như sinh ra tại Đài Bắc (Đài Loan), là con cả của một gia đình có 3 người con, có một người em nhỏ hơn cô 1 tuổi và một em nhỏ hơn cô 6 tuổi. Cha cô từng là một doanh nhân, mẹ cô làm việc nội trợ.

lamtamnhu2
lamtamnhu3

Lâm Tâm Như gia nhập làng giải trí Hoa ngữ tương đối sớm. Năm 1994, Lâm Tâm Như gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu bán thời gian. Năm 1995, cô đóng "Bá vương học đường" cùng Lâm Chí Dĩnh. Năm 1997 và 1999 với vai diễn Hạ Tử Vy trong phim truyền hình ăn khách "Hoàn châu cách cách" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, cô nổi tiếng khắp châu Á.

lamtamnhu4

Ngay từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, người đẹp đã bắt đầu tham gia vào lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng với khán giả. Ngay từ khi còn bé, Lâm Tâm Như đã biết tạo dáng trước ống kính vô cùng chuyên nghiệp.

lamtamnhu5

Khác với vẻ bề ngoài dịu dàng và hướng nội, Lâm Tâm Như thật ra lại là một con người khá mạnh mẽ và "nam tính", với tính cách cởi mở, hào phóng. Ở thời điểm hiện tại, bà xã Hoắc Kiến Hoa lại mang một vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà của "bà mẹ một con".

lamtamnhu7

Lâm Tâm Như từng chia sẻ rằng sự nghiệp của cô vẫn luôn suôn sẻ từ ngày bước chân vào nghề cho đến thời điểm hiện tại. Bây giờ cô đã không quá tham vọng về sự nghiệp của bản thân. Thay vào đó, cô muốn quan tâm và tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ với chồng và con gái.

T.H