Điều chỉnh kích thước chữ

Lan Ngọc và Karik là hai mảnh ghép tiếp theo của ‘Running Man Vietnam’

(CLO) Lan Ngọc và Karik mới đây, được phía chương trình xác nhận sẽ tham gia vào đội hình mùa 2 của "Chạy đi chờ chi". Karik cho biết dù mình vẫn còn chấn thương chân, nhưng anh khẳng định nó sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Audio

Trong hai ngôi sao được công bố vào đêm 30/4, Ninh Dương Lan Ngọc là thành viên của biệt đội "Chạy đi chờ chi từ mùa 1" và cũng là người được khán giả hâm mộ liên tục réo gọi trở lại trong mùa này.

Ngọc nữ của làng giải trí cho hay, cô sẽ giữ vững những nét đáng yêu, tinh thần hết mình “có nhiêu chơi nhiêu” như lời cô khẳng định và không ngại “phản bội đồng đội để giành chiến thắng” trong lần quay lại này.

Báo Công luận

Gương mặt mới Karik lại khiến người hâm mộ lo lắng hơn cả vì anh vừa mới dính chấn thương chân, trong khi "Running Man" bản Việt lại đòi hỏi nhiều ở thể lực và những màn rượt đuổi, thậm chí vật lộn gay cấn.

Tuy nhiên, nam rapper đã thẳng thắn chia sẻ: “Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn”. Anh còn khiến mọi người thích thú vì sự lém lỉnh và lầy lội của mình khi nhận mật thư.

Karik tuy là thành viên mới nhưng cũng không ngại thử thách dù chấn thương chân của anh vẫn còn.

Karik tuy là thành viên mới nhưng cũng không ngại thử thách dù chấn thương chân của anh vẫn còn.

Trên fanpage Running Man Vietnam 2021, dân mạng ủng hộ hai thành viên mới Ninh Dương Lan Ngọc và Karik. Nhiều người kỳ vọng cả hai sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cũng như sự hứng khởi và năng lượng tích cực.

"Running Man Vietnam 2021" đã lộ diện ba thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Karik. Tập đầu tiên đã ghi hình vào ngày 29.4. Chương trình dự kiến được lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.