BTS góp giọng trong bản đặc biệt của album Justin Bieber

(CLO) Theo đó, ca khúc mới trong phiên bản cao cấp hơn (deluxe version) của album “Justice” mà nam ca sĩ gốc Canada đã phát hành gần nhất sẽ có sự tham gia của các chàng trai nhà HYBE.

Thông tin trên được đăng tải trên Page Six cho thấy, Justin Bieber và BTS chuẩn bị hợp tác để thu âm bài hát mới. Một nguồn tin độc quyền cũng tiết lộ với Page Six rằng, hai bên đang sắp xếp thời gian làm việc và sẽ sớm phát hành sản phẩm chung.

Nguồn tin tiết lộ thêm, ca khúc mới sắp thu âm sẽ được đưa vào phiên bản deluxe của album “Justice” mà Justin Bieber tung ra hôm 19/3. Đây được cho là động thái nhằm giữ vững vị trí mà album của nam ca sĩ đang nắm giữ trên bảng xếp hạng.

Justin Bieber sẽ hợp tác với BTS trong phiên bản deluxe thứ 2 của album Justice, trước đó là bản Triple Chucks Deluxe.

Justin Bieber sẽ hợp tác với BTS trong phiên bản deluxe thứ 2 của album Justice, trước đó là bản Triple Chucks Deluxe.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, HYBE - công ty chủ quản của BTS đã mua lại toàn bộ cổ phần của Ithaca Holdings - đơn vị nắm quyền quản lý hoạt động của giọng ca As long as you love me, đồng thời cả hai hứa hẹn sẽ thúc đẩy hợp tác giao lưu âm nhạc Âu - Á.

Màn kết hợp giữa Justin Bieber và BTS chính là động thái thực hiện lời hứa sau khi Ithaca Holdings sáp nhập vào HYBE.

Màn kết hợp giữa Justin Bieber và BTS chính là động thái thực hiện lời hứa sau khi Ithaca Holdings sáp nhập vào HYBE.

Độ phủ sóng quốc tế của các chàng trai Boy with luv đã có sự gia tăng vượt trội khi mới đây họ vừa được đề cử 4 hạng mục giải thưởng tại Billboard Music Awards 2021, gồm các mục: Top Social Artist, Top Selling Song, Top Song Sales Artist, Top Duo/Group.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhóm nhạc 7 thành viên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng trên. Bốn năm trước đó, BTS đều giành được chiến thắng kể từ năm 2017. Theo Dispatch, nhóm cũng là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất trong mùa trao giải năm nay.

Ngoài BTS, Billboard Music Awards 2021 còn có sự xuất hiện của BlackPink và Seventeen trong danh sách đề cử. Cả hai nhóm đều góp mặt trong danh sách đề cử của giải Top Social Artist.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: