Điều chỉnh kích thước chữ

Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các vị liệt tổ, liệt tông và Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CLO) Ngày 5/2 (tức mùng một Tết), Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội đã tới dâng hương tại Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Điện Kính Thiên (Trung tâm Hoàng thành Thăng Long) và Nhà 67 thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Audio
Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tại tượng đài vua Lý Thái Tổ. Ảnh: HNM

Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tại tượng đài vua Lý Thái Tổ. Ảnh: HNM

Các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội đã thành kính dâng hương tại tượng đài vua Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn, tượng đài vua Lê Thái Tổ (Di tích lịch sử văn hóa đình Nam Hương) và điện Kính Thiên (Trung tâm Hoàng thành Thăng Long).

Bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công ơn của các vị tiên hiền, tiên liệt, các vị liệt tổ, liệt tông đã xây dựng và bảo vệ Thăng Long - Hà Nội và non sông đất nước; bồi đắp những giá trị lịch sử, văn hóa nghìn năm cho Thủ đô, niềm tự hào của cả nước. 

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã kính cáo trước anh linh các vị liệt tổ, liệt tông về những kết quả toàn diện, ấn tượng mà thành phố đạt được trong năm qua.

Các đồng chí nguyện quyết tâm lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xây dựng và phát triển Thủ đô xứng đáng với vai trò là trung tâm chính trị-hành chính quốc gia, là trái tim của cả nước; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao; quốc phòng, an ninh tiếp tục được giữ vững.

Dâng hương tại Di tích Nhà 67 - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh chữa bệnh và qua đời, các đồng chí lãnh đạo thành phố thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. 

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí; các đồng chí lãnh đạo Thành phố nguyện nỗ lực xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh, phát huy tinh thần đổi mới, dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, trách nhiệm.

Lãnh đạo Thành phố cũng quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Di chúc của Người, cùng cán bộ, quân và dân xây dựng Thủ đô ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Thành phố đã tặng quà, mừng tuổi cán bộ, công nhân viên Ban Quản lý Khu di tích Hồ Chí Minh. Thay mặt đoàn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bày tỏ trân trọng công việc của các cán bộ, công nhân viên tại đây, những người vừa giữ gìn, vừa tuyên truyền, phát huy, lan tỏa giá trị những di sản quý báu mà Người để lại cho nhân dân.

P.V