Điều chỉnh kích thước chữ

Lãnh Thanh lên tiếng về tình cảm với Nam Em

(CLO) Đêm ngày 26/2, trên trang cá nhân diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm của anh với Nam Em.

Audio

Cụ thể, Lãnh Thanh cho biết, cuộc sống của mình gần đây bị đảo lộn khá nhiều.

"Sau khi tham gia chương trình "Vô lăng tình yêu", rất nhiều khán giả đã ủng hộ và cùng "đẩy thuyền" cho Lãnh Thanh và Nam Em, khi đó cả 2 đã rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình. Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, việc tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác", Lãnh Thanh chia sẻ.

Lãnh Thanh cho biết anh và Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay.

Tuy nhiên tất cả chỉ dừng ở tình bạn và hi vọng khán giả đừng đề cập gì đến chuyện tâm tư tình cảm của cả hai, mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa.

"Điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu”, Lãnh Thanh khẳng định.

Báo Công luận

"Mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng "đẩy thuyền" để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng, cũng như cuộc sống riêng của mỗi người. Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. 

Thanh sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ Thanh ở trên còn đường nghệ thuật. Và Thanh cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của Thanh hơn", nam diễn viên tâm sự.

Chia sẻ của Lãnh Thanh đã nhận về 2 chiều dư luận, một bên ủng hộ việc Lãnh Thanh nên làm rõ. Nhưng cũng không ít người cho rằng Lãnh Thanh quá… phũ phàng.

Về phía Nam Em, cùng thời điểm Lãnh Thanh chia sẻ, cô cũng có những dòng tâm sự cho riêng mình. "Ăn chơi đủ rồi Nam Em ơi. Mạnh mẽ lên nào. I can do it. Let it go. Nói chứ có ai ghét mình hay muốn hại mình thì làm luôn một lần đi nè. Để mình còn chuẩn bị đi tiếp nữa. Chứ đừng có giữa đường chơi xấu mình nữa thì nghiệp quật nha".

Báo Công luận

Cuối năm 2020, Nam Em và Lãnh Thanh xác nhận yêu nhau sau khi bước ra từ chương trình "Vô lăng tình yêu". Nam Em từng khẳng định tình cảm mà cô dành cho nam diễn viên là thật chứ không phải chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

"Cái gì xuất phát từ tình cảm thật thì sẽ lan tỏa nhanh thôi. Nếu như chúng tôi mà chiêu trò thì chuyện cũng không được như vậy. Tôi cũng không diễn hoài và tròn vai được. Ngay cả khi đứng trước máy quay, mình còn phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới được mà”, Nam Em thổ lộ.

Thời gian qua, cả hai vướng tin đồn rạn nứt khiến khán giả không khỏi lo lắng. Chia sẻ của Lãnh Thanh đã phần nào tiết lộ mối quan hệ của họ ở hiện tại.