Điều chỉnh kích thước chữ

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị soi nhiều khoảnh khắc thân mật

(CLO) Sau ly hôn, Lệ Quyên gây chú ý với sự thay đổi ngoại hình và những hình ảnh công khai thân mật với nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu.

Audio

Sự kiện: Lệ Quyên

Là khách mời đặc biệt trong chương trình, đêm diễn Sunset Show của Jimmii Nguyễn tối 29/11, Lệ Quyên được “người yêu tinh đồn” Lâm Bảo Châu hộ tống đến khá sớm để trang điểm.

le quyen 1

Có thể thấy, cả hai luôn đi cùng nhau trong mọi hoạt động trong buổi diễn, thậm chí nam người mẫu chăm chú theo dõi “bạn gái” lúc làm đẹp và cũng tranh thủ tạo dáng khoe gương mặt thanh tú và body chuẩn trước ống kính.

Trước đó, vào tối 28/11, cặp đôi này cũng có mặt trong show thời trang L’amant và gây sự chú ý của các quan khách trong sự kiện.

Lâm Bảo Châu kiên nhẫn ngồi chờ Lệ Quyên trang điểm

Lâm Bảo Châu kiên nhẫn ngồi chờ Lệ Quyên trang điểm

Đến thời điểm này, dù không chính thức lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên nhiều lần cặp đôi này xuất hiện chung trong các chương trình.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên ở lại để nghe Jimmii Nguyễn hát

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên ở lại để nghe Jimmii Nguyễn hát

Trong show diễn Người tình tại Smiley Ville, Lâm Bảo Châu ngồi chăm chú dưới hàng ghế khán giả để theo dõi Lệ Quyên thể hiện những ca khúc nổi tiếng như Giấc mơ có thật, Anh còn nợ em, Nếu em được chọn lựa…

Cả hai bị bắt gặp có những khoảnh khắc vô cùng thân mật

Cả hai bị bắt gặp có những khoảnh khắc vô cùng thân mật

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị soi nhiều khoảnh khắc thân mật 5

Lúc tối muộn, Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên ra về. Cả hai vui vẻ và tự nhiên trước nhiều ánh mắt quan tâm.

Cũng có thông tin cho rằng nam người mẫu đang chuẩn bị tham gia dự án âm nhạc mới của Lệ Quyên nên chỉ là chiêu PR. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng trước truyền thông.