Điều chỉnh kích thước chữ

Lee Nguyễn chính thức gia nhập CLB TP. HCM

(CLO) Thông tin trên trang mạng xã hội Facebook chính thức của câu lạc bộ TP. HCM đã xác nhận về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Lee Nguyễn ngay trước thềm mùa giải V.League 2021.

Audio

Trải qua thời gian dài thỏa thuận hợp đồng, Lee Nguyễn đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ TP. HCM và được ban lãnh đạo đội bóng thông tin trên fanpage chính thức.

Hiện thông tin về bản hợp đồng giữa hai bên chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Câu lạc bộ TP. HCM chỉ mất phía lót tay chứ không mất phí chuyển nhượng cho thương vụ này bởi Lee Nguyễn hiện đang là cầu thủ tự do. Nhiều nguồn thông tin cho hay, cầu thủ người Mỹ gốc Việt sẽ gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất với bản hợp đồng 1 năm.

Lee Nguyễn chính thức gia nhập TP.HCM. Ảnh: internet

Lee Nguyễn chính thức gia nhập TP.HCM. Ảnh: internet

Trước đó, Câu lạc bộ TP. HCM muốn chiêu mộ Lee Nguyễn từ mùa giải 2020. Song, việc đàm phán không thuận lợi đã khiến thương vụ thất bại. 

Sau 1 năm, đội bóng thành phố mang tên Bác trở lại thương vụ kể trên và nhận được cái gật đầu của cầu thủ 34 tuổi.

Nhắc lại quá khứ, Lee Nguyễn từng thi đấu ở V.League trong màu áo HAGL và Becamex Bình Dương trong giai đoạn 2009 tới 2011.

Tuy nhiên, những lý do ngoài chuyên môn khiến tiền vệ 34 tuổi không mấy thành công và trở về Mỹ thi đấu từ mùa giải 2012.

Do đó, khi có Lee Nguyễn trong đội hình CLB TP. HCM được kỳ vọng sẽ là một trong số những trụ cột cho đội bóng, nguồn sáng tạo cho hàng công TP. HCM khi đã chia tay Phi Sơn và Công Phượng.

Khả năng cao cầu thủ Việt kiều sẽ bỏ lỡ những vòng đấu đầu tiên tại mùa giải V.League 2021 do phải trải qua cuộc cách ly sau khi tới Việt Nam và thời điểm có thể hội quân cùng các đồng đội mới sớm nhất cũng chỉ cận kề ngày giải đấu khởi tranh.