Điều chỉnh kích thước chữ

LG Chem - Korihome: Bắt tay đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

(CLO) LG Chem là một Công ty thành viên của LG về lĩnh vực hóa chất, LG Chem hiện đang đứng vị trí thứ 11 trong các Công ty hóa chất lớn nhất thế giới. Tháng 10/2017, LG Chem đã đến Việt Nam và chính thức bắt tay với Korihome Việt Nam.

Audio

Tháng 10 năm 2017, LG Chem đã sang Việt Nam, chính thức bắt tay với Korihom, một công ty chuyên về máy lọc nước và đồ gia dụng cao cấp, mang phong cách Hàn Quốc để cùng phát triển sản phẩm màng RO của LG Chem vào các dòng máy lọc nước của Korihome.

LG Chem - Korihome: Bắt tay đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng 1
 
Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Chem  ông Chul Nam và TGĐ Korihome Đỗ Mạnh Hà tại buổi kí kết hợp tác phát triển màng RO LG Chem vào sản phẩm Korihome

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc biệt có khả năng loại bỏ muối cao nhất lên đến 99,85%. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại màng RO của LG Chem đang phá kĩ lục toàn ngành về việc loại bỏ hàm lượng muối trong nước.

Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có khả năng thích nghi tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao. Đòi hỏi màng lọc phải đạt chất lượng vượt trội mới có khả năng lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước. 
Tất cả các nghiên cứu của LG Chem đều được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và chứng nhận NSF, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. 
Có một điểm rất tuyệt vời ở sản phẩm màng RO của LG Chem là: Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, xác minh tính xác thực một cách nhanh chóng. Chỉ cần Scan qua phầm mềm cài đặt trên điện thoại, chỉ sau 5 giây, thông tin xác thực sẽ gửi lại ngay để khách hàng yên tâm khi chọn 
mua sản phẩm,  đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng LG chính hãng mà không lo bị làm giả, làm nhái. 
LG Chem - Korihome: Bắt tay đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng 2
Phần mềm check sản phẩm chính hãng trả kết quả sau 5s 

Có lẽ chính yếu tố mang phong cách Hàn Quốc của Korihome mà LG Chem đã coi Korihome là đối tác chiến lược trong lần đầu hợp tác. 

Tất cả các dòng máy lọc nước của Korihome được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp, inox 304, block LG, màn hình LED cảm ứng hiện đại,… Với sự tích hợp công nghệ số giúp tạo ra nhiều chức năng thông minh của máy vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Có thể kể đến chức năng ECO tiết kiệm 30% điện năng so với máy lọc nước thường khác. Các chức năng cảnh báo thông minh như báo thay lõi tự động, báo hoặc tự ngắt khi mất nước, báo rò rỉ nước, báo chất lượng nước sau lọc.

Đặc biệt, hệ thống lõi lọc cao cấp được đúc nguyên khối của Korihome, vừa giúp loại bỏ đồng thời bảo vệ nước sau lọc khỏi sự xâm nhập của vi trùng, vi khuẩn. Đây là điểm khác biệt mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở những dòng máy lọc nước khác. Từ đó, tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết vô trùng, bổ sung khoáng chất cho người tiêu dùng, đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho người dân Việt Nam.

LG Chem - Korihome: Bắt tay đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng 3
 
 Sản phẩm máy lọc nước RO  tích hợp nóng lạnh cao cấp của 
“ Tạo ra giá trị cho khách hàng là giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong hoạt động  kinh doanh của LG Chem, chúng tôi muốn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt  có giá trị  với mục đích cuối cùng là đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng chính các  giá trị khác biệt mà chúng tôi tạo ra”. Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Chem, ông Chul Nam chia sẻ. 
Còn Korihome Việt Nam với sứ mệnh tương đồng “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Vì thế, đằng sau cái bắt tay, đằng sau sự kí kết là một sự đồng điệu trong kinh doanh giữa LG Chem và Korihome, những thương hiệu muốn đóng góp những giá trị khác biệt, nhưng lại rất tốt đẹp đến cho khách hàng, đến cho cuộc sống của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp ngày một tốt hơn, tinh khiết hơn. 
 Lý giải cho việc lựa chọn LG làm đối tác cùng phát triển sản phẩm màng RO LG Chem vào sản phẩm máy lọc nước của Công ty, ông Đỗ Mạnh Hà CEO Korihome cho biết: “ LG là tập đoàn lớn có uy tín trên toàn cầu, điều này không có gì xa lạ với người Việt Nam, chắc chắn sản phẩm của họ phải có chất lượng vượt trội thì họ mới có thể đứng vững và lớn mạnh như vậy. Korihome của chúng tôi là Thương hiệu mang phong cách Hàn Quốc, việc lựa chọn LG là để khẳng định với khách hàng rằng, chúng tôi  đang nổ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm thực sự đến từ Hàn Quốc của những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới, đây như là một bước tiến nữa khẳng định lời hứa Thương hiệu của chúng tôi dành cho khách hàng”. 
Cty cổ phần Korihome chuyên về đồ gia dụng và máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của Korihome đều mang phong cách Hàn quốc với chuẩn thông minh, tinh tế, kiểu dáng hiện đại. Qua gần 4 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Korihome đang là Thương hiệu máy lọc nước dẫn đầu toàn ngành về mức độ tin cậy, kiểu dáng đẹp, tiện ích đặc biệt là nổi bật về tính thông minh của sản phẩm.