Điều chỉnh kích thước chữ

Liên Bỉnh Phát là thành viên thứ 5 tham gia Running Man mùa 2

(CLO) Đại diện của nhà sản xuất "Chạy đi chờ chi" - Running Man mùa 2 mới đây xác nhận Liên Bỉnh Phát là thành viên thứ 5 tham gia chương trình.

Audio

Đội hình 8 thành viên của "Running Man Vietnam mùa 2" đang dần được lộ diện đầy đủ. Cụ thể: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik,  Jun Phạm và mới đây là Liên Bỉnh Phát.

Nhận được thư mời trở lại với biệt đội Running Man, Liên Bỉnh Phát cho biết vui và lo lắng. Vì vậy, anh lập tức lao vào tập thể lực. Đây cũng là cách mà anh rèn luyện sức bền mỗi ngày.

"Không chỉ cần thể lực để đảm bảo tiến độ của chương trình, mỗi thành viên cũng bị áp lực làm sao gây ấn tượng với khán giả. Tôi cố gắng mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu mầm non giải trí", Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

Liên Bỉnh Phát là thành viên thứ 5 tham gia Running Man mùa 2.

Liên Bỉnh Phát là thành viên thứ 5 tham gia Running Man mùa 2.

Liên Bỉnh Phát cho biết thêm, trải qua mùa một, đối đầu với những đồng nghiệp nhanh nhẹn, mưu mẹo anh đã rút cho mình một số kinh nghiệm. "Đừng tin ai cả" sẽ là phương châm của nam diễn viên trong cuộc chơi năm nay.

"Tôi không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Mình có sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và 'chết sớm'. Đừng ai cả tin như tôi vì sẽ chết sớm đấy", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ.

"Chạy đi chờ chi" là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần… Ở mùa 2, với sự xuất hiện một số thành viên mới, Running Man hứa hẹn sẽ là chương trình truyền hình “ăn khách” trong thời gian tới.