Điều chỉnh kích thước chữ

Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 11

(CLO) Từ ngày 11-17/11,tại TP. Hạ Long dự kiến sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019. Hơn 100 diễn viên của các đơn vị nghệ thuật xiếc đến từ 20 nước như: Chile, Cuba, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc… và các đơn vị nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ góp mặt tại Liên hoan.

Audio

Nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố; thi và gala công diễn Xiếc thế giới - Hạ Long 2019; tọa đàm Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch, các hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề và sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tổ chức khám phá ẩm thực... sẽ được tổ chức trong Liên hoan Xiếc thế giới- Hạ Long 2019.

Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 dự kiến diễn ra từ 11-17/11.

Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 dự kiến diễn ra từ 11-17/11.

Xuyên suốt sự kiện Liên hoan xiếc thế giới 2019 sẽ là những hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu cả về sự kiện và về tiềm năng, lợi thế, về vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Hạ Long, Quảng Ninh; xúc tiến và thu hút du khách cho du lịch Quảng Ninh.

Hoạt động quảng bá sẽ được triển khai trên nhiều kênh, cả báo chí chính thống và mạng xã hội và thực hiện trên nền tảng đa phương tiện. Từ đó tạo tiền đề biến Hạ Long thành một thành phố tổ chức sự kiện lễ hội thường niên.

Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh - một trong những điểm tổ chức Liên hoan

Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh - một trong những điểm tổ chức Liên hoan

Dự kiến, các hoạt động chính của Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 sẽ diễn ra ở Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh và Quảng trường 30-10.

P.V