Điều chỉnh kích thước chữ

Liệu "rap Việt" có thua "King Of Rap" trên chặng đường trending YouTube

(CLO) "Rap Việt" và "King Of Rap" lựa chọn đối đầu nhau khi phát sóng cùng thời điểm, thậm chí, khung giờ trình chiếu của hai chương trình còn gần sát nhau. 

Audio

Sự kiện: rap việt | YouTube

"Rap Việt" ngay từ tập đầu tiên lên sóng đã cho thấy lợi thế của mình khi luôn lọt top 1 trending YouTube. Trong tối 22.08, "Rap Việt" lên sóng tập 4 và "King Of Rap" ra mắt tập 3. Tuy nhiên, thứ hạng top trending lại là điều khiến fan bất ngờ. 

"Rap Việt" với hơn 5,5 triệu lượt và hạ cánh ở #16. Thành tích bất ngờ tuột hẳn so với 3 tập đầu tiên khiến cư dân mạng cảm thấy khó tin. Trước đó, Rap Việt ở tập 1, 2 và 3 đều nhanh chóng dẫn đầu top trending sau khi vừa ra mắt. Ngoài ra trong tập 2 "Rap Việt" còn lập kỷ lục lớn về lượt người xem công chiếu với 576.834 người xem. Đây là con số kỷ lục đối với một gameshow trên sóng truyền hình.

rap việt1
rap việt2

Còn "King Of Rap" với hơn 1 triệu lượt xem lại nằm ở thứ hạng #8.

Theo kết quả trên, "King Of Rap" đang dẫn trước "Rap Việt" một nửa chặng đường trending dù lượt view thua xa. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên sóng, Rap Việt bị đối thủ chiếm thế thượng phong.

king of rap

'Rap Việt" và "King Of Rap" là chương trình có chung mục đích tìm kiếm rapper tài năng. "Rap Việt' từng được cư dân mạng dự đoán sẽ thắng thế so với "King Of Rap" bởi format, dàn huấn luyện viên. Nhưng về dàn thí sinh, thì cả hai chương trình đều có sự ngang hàng nhau. Tuy nhiên, tất cả đều là sự khởi đầu và dự đoán của cư dân mạng, kết quả còn là cuộc đua dài ở phía trước.

DL