Để có tỷ lệ màn hình cao đến thế, phần camera phía trước của Huawei Mate 30 Pro đã được làm nhỏ gọn lại. Trong đó, thuật ngữ "màn hình thác nước" ý muốn nói viền cạnh hai bên của điện thoại được vát cong như thác đổ.

Hình ảnh rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ.

Theo chia sẻ từ trang Gizchina, Huawei Mate 30 Pro sẽ có thiết kế vô cùng ấn tượng với màn hình “thác nước”.

Và giống với các rò rỉ trước đây, mẫu flagship tiếp theo của Huawei sẽ có phần notch khá lớn ở viền trên để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác để phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, viền có phần “cằm” khá mỏng nên màn hình Mate 30 Pro gần như chiếm 100% diện tích mặt trước.

Ở mặt sau, Mate 30 Pro gây ấn tượng với hệ thống 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình tròn độc đáo.

Cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Hình ảnh render tuyệt đẹp.

Hình ảnh render tuyệt đẹp.

Mate 30 Pro cũng có đèn flash Xenon và đèn flash LED tròn nhỏ hơn. Trang Huaweicentral cũng khẳng định rằng dòng Huawei Mate 30 sẽ được trang bị chip Kirin 990 (chưa phát hành) và ra mắt tại IFA 2019 vào tuần tới.

Quang Anh