Để có tỷ lệ màn hình cao đến thế, phần camera phía trước của Huawei Mate 30 Pro đã được làm nhỏ gọn lại. Trong đó, thuật ngữ "màn hình thác nước" ý muốn nói viền cạnh hai bên của điện thoại được vát cong như thác đổ.

Hình ảnh rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ.

Theo chia sẻ từ trang Gizchina, Huawei Mate 30 Pro sẽ có thiết kế vô cùng ấn tượng với màn hình “thác nước”.

Và giống với các rò rỉ trước đây, mẫu flagship tiếp theo của Huawei sẽ có phần notch khá lớn ở viền trên để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác để phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, viền có phần “cằm” khá mỏng nên màn hình Mate 30 Pro gần như chiếm 100% diện tích mặt trước.

Ở mặt sau, Mate 30 Pro gây ấn tượng với hệ thống 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình tròn độc đáo.

Cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Hình ảnh render tuyệt đẹp.

Hình ảnh render tuyệt đẹp.

Mate 30 Pro cũng có đèn flash Xenon và đèn flash LED tròn nhỏ hơn. Trang Huaweicentral cũng khẳng định rằng dòng Huawei Mate 30 sẽ được trang bị chip Kirin 990 (chưa phát hành) và ra mắt tại IFA 2019 vào tuần tới.

Quang Anh

Tin khác

Vấn nạn trẻ em nghèo bị ép livestream ăn xin trên TikTok

Vấn nạn trẻ em nghèo bị ép livestream ăn xin trên TikTok

(CLO) Hàng loạt buổi livestream trên TikTok đang biến trẻ em nghèo thành công cụ xin tiền toàn cầu, bất chấp lệnh cấm và những cảnh báo về bóc lột.

Meta công bố mô hình AI tiên tiến nhất mang tên Llama 4

Meta công bố mô hình AI tiên tiến nhất mang tên Llama 4

(CLO) Meta vừa công bố phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) mang tên Llama 4, bao gồm hai biến thể: Llama 4 Scout và Llama 4 Maverick.

Microsoft bổ sung cho AI Copilot tính năng 'tự mua sắm' và nhiều hỗ trợ khác

Microsoft bổ sung cho AI Copilot tính năng 'tự mua sắm' và nhiều hỗ trợ khác

(CLO) Microsoft vừa công bố loạt nâng cấp quan trọng cho trợ lý AI Copilot nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

Apple mất hơn 300 tỷ USD do thuế quan Mỹ

Apple mất hơn 300 tỷ USD do thuế quan Mỹ

(CLO) Cổ phiếu công nghệ lao dốc mạnh vào thứ Năm, trong đó Apple dẫn đầu khi chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng sau thông báo thuế quan đối ứng từ Tổng thống Donald Trump một ngày trước đó.

Mỹ lại cho TikTok thêm thời gian bán ứng dụng, Trung Quốc không mặn mà

Mỹ lại cho TikTok thêm thời gian bán ứng dụng, Trung Quốc không mặn mà

(CLO) Tổng thống Donald Trump một lần nữa gia hạn thời hạn cho chủ sở hữu Trung Quốc ByteDance của TikTok phải bán ứng dụng video ngắn này nếu không sẽ bị cấm tại Mỹ.

Công ty mẹ của Facebook đối mặt với vụ kiện 2,4 tỷ USD vì 'kích động bạo lực'

Công ty mẹ của Facebook đối mặt với vụ kiện 2,4 tỷ USD vì 'kích động bạo lực'

(CLO) Meta, công ty mẹ của Facebook đang đối mặt với vụ kiện liên quan đến cáo buộc kích động bạo lực ở Ethiopia. Các nguyên đơn đang yêu cầu Meta thành lập một quỹ trị giá 2,4 tỷ USD để bồi thường cho các nạn nhân trên nền tảng này.