Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ diện danh tính người vu khống Thu Uyên chặn tiền trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly”

(CLO) Trước những tin đồn ăn chặn tiền trong “Như chưa hề có cuộc chia ly”, Thu Uyên tuyên bố sẽ tìm ra người vu khống mình và nhờ pháp luật can thiệp khi cần thiết.

Audio

Sau hơn một thập kỉ phát sóng chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” đã tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm, giúp 1.800 đại gia đình đoàn tụ. Có thể nói, đây là một chương trình đầy tính nhân văn và hướng đến cộng đồng.

5fadef9b7ed89786cec9

Thế nhưng vào tháng 7 vừa qua nhà sản xuất "Như chưa hề có cuộc chia ly" nói lời tạm biệt sau 13 năm phát sóng khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Nguyên nhân được cho là do thiếu kinh phí, để ủng hộ chương trình, nhiều nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Việt Hương,... đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay đóng góp để show tiếp tục hoạt động.

Gần đây, từ một nguồn thông tin trên mạng khiến khán giả không khỏi hoang mang, hụt hẫng trước thông tin MC - Nhà báo Thu Uyên, người cầm trịch chương trình bất ngờ bị tố ăn chặn tiền dẫn đến "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải dừng chiếu vì thiếu nhà tài trợ.

Bị tố ăn chặn tiền của chương trình nhà báo Thu Uyên bức xúc

Bị tố ăn chặn tiền của chương trình nhà báo Thu Uyên bức xúc

Khi tin đồn này xuất hiện, phía MC Thu Uyên giữ thái độ im ắng và không có bất kỳ động tĩnh nào. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân nhà báo, cô đã chính thức lên tiếng về vụ việc gây xôn xao này.

Thu Uyên tuyên bố sẽ khởi kiện kẻ vu khống. "Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: 'Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện'.

Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của hoạt động nhân đạo 'Như chưa hề có cuộc chia ly', của công ty sản xuất 'Như chưa hề có cuộc chia ly' trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi đều đang còn đầy đủ.

Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây.

Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu 'Như chưa hề có cuộc chia ly' mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và 'Như chưa hề có cuộc chia ly' từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói không có bằng chứng này".

mc-thu-uyen-05

Bài viết thông báo khởi kiện của nhà báo

Hiện bài viết của nhà báo Thu Uyên đang thu hút được rất nhiều chú ý. Phần đa khán giả đều chia sẻ ủng hộ và tin tưởng cô.

nha-bao-thu-uyen-01

Ngay sau khi công khai khởi kiện 1 tiếng đồng hồ hiện Thu Uyên đã tìm ra kẻ vu khống mình. Ngoài tài khoản có tên L.C.T công khai trước đó, Thu Uyên được mọi người gửi thêm cho đường link Fanpage Facebook có nội dung tuyên truyền những thông tin sai lệch về cô có tên "V.L.T".

Tuy nhiên, khi nhà báo vào kiểm tra thì trang này đã bị xóa. Với động thái trên của kẻ xấu, Thu Uyên cho rằng mình không cần phải nói gì thêm bởi trắng đen đã sáng tỏ.

nha-bao-thu-uyen-03

Nhà báo Thu Uyên là người gắn bó với "Như chưa hề có cuộc chia ly" suốt nhiều năm qua.