Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ diện thông tin cấu hình hấp dẫn của Xiaomi Mi CC9 Pro

(CLO) Xiaomi tới đây sẽ ra mắt smartphone Mi CC9 Pro có tên model là M1910M4E, dự kiến có nhiều tính năng cao cấp, đặc biệt là camera 108MP ở mặt lưng giống như Mi MIX Alpha nhưng giá rất hấp dẫn.

Báo nói Công luận
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mi CC9 Pro vừa được chứng nhận tại cơ quan 3C Trung Quốc và cơ quan này xác nhận máy đi kèm với sạc nhanh 30W. Trong khi đó, một model khác là M1910M4G cũng đã được Ủy ban Kinh tế Á - Âu chứng nhận.

Mi CC9 Pro sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch với phần notch hình giọt nước, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Ở bên trong, thiết bị mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 730G, cùng một mẫu vi xử lý được sử dụng trên chiếc Realme X2. Mi CC9 Pro có thể sẽ chỉ có một tùy chọn cấu hình duy nhất, với 6GB RAM và 128G bộ nhớ trong.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Máy được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính có độ phân giải lên đến 108MP, tương tự như Mi MIX Alpha. Cụm camera này cũng bao gồm cảm biến góc siêu rộng 13MP và cảm biến tele 8MP, trong khi camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 32MP.

Mi CC9 Pro dự kiến sẽ dùng màn hình Super AMOLED, pin 4.030 mAh, chạy Android Pie với giao diện MIUI 10.

Dự kiến smartphone này sẽ được Xiaomi trình làng trong vài tuần tới.

Quang Anh