Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ nội thất "xịn" của Hyundai i20 2020

(CLO) Hyundai i20 2020, chiếc hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới của nhà sản xuất Hàn Quốc vừa cho ra mắt nội thất khiến khách hàng rất thích thú.

Audio

Thiết kế đẹp, bắt mắt với cụm thông tin giải trí

Xe ô tô Hyundai i20 2020 có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, lớn nhất trong phân khúc của nó. Màn hình này đã được hợp nhất liền mạch với cụm đồng hồ lái, cũng là một màn hình 10,25 inch. Nó có một giao diện đẹp và được gắn trên ở trên bảng điều khiển để nhìn dễ dàng hơn. Hệ thống này được trang bị Apple CarPlay, Android Auto không dây, định vị vệ tinh và một loạt các tính năng kết nối như Hyundai Live, dịch vụ ứng dụng Blue Link và nhận dạng giọng nói tự nhiên dựa trên đám mây. Hyundai sẽ trang bị cho 2020 i20 hệ thống âm thanh Bose với tám loa, bao gồm cả loa trầm phụ. 

Chiếc xe có tính năng hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA), giúp phát hiện người đi bộ và người đi xe máy. Người lái xe nhận được cảnh báo trong trường hợp va chạm có thể xảy ra và nếu không nhận được phản hồi của người lái thì FCA sẽ tự phanh. Đoạn video cũng cho thấy tính năng Cảnh báo khởi hành xe (LDVA) trên xe hơi đang hoạt động. LDVA cảnh báo người lái khi xe dừng ở phía trước bắt đầu di chuyển.

Nội thất rất đẹp của Hyundai i20 2020. Ảnh: Indian Auto

Nội thất rất đẹp của Hyundai i20 2020. Ảnh: Indian Auto

Các tính năng an toàn tiên tiến mới khác của Hyundai i20 bao gồm Điều khiển hành trình thông minh dựa trên định vị dẫn đường (NSCC), Hỗ trợ theo làn đường (LFA), Hỗ trợ tránh va chạm tại điểm mù (BCA), Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau (RCCA) , Hỗ trợ tránh va chạm khi đỗ xe lùi (PCA-R), Hỗ trợ đỗ xe (PA) và Hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh (ISLA).

Nhờ có lợi thế về chiều dài cơ sở lên đến 2,570 (mm) mà i20 2020  mang đến cho khách hàng sự rộng rãi và thoải mái của một khoang nội thất “đúng chuẩn”. Khoang nội thất của xe “nổi bần bật” với sự kết hợp khéo léo và tinh tế của gam màu đen truyền thống, trẻ trung, năng động. Vô lăng 3 chấu được bọc da mềm mại có các nút điều khiển tích hợp giúp việc lái xe dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, vô lăng của xe có thể điều chỉnh 4 hướng,..

Một dấu ấn trong hệ thống nội thất của chiếc hatchback cỡ nhỏ này là tính năng sạc điện thoại không dây. Theo các chuyên gia thì tính năng này  sẽ rất tiện ích với khách hàng. 

PV