Điều chỉnh kích thước chữ

Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam

(CLO) Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam vừa diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Đảng đoàn, Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ; các Ban, Bộ ngành Trung ương và địa phương…

Audio

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam (nhiệm kỳ 2020-2025) diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29 - 31/12/2021 tại Hà Nội đã thành công rất tốt đẹp.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; lãnh đạo các Ban, Bộ ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội; các Nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam qua các thời kì và 474 đại biểu đại diện cho trên 27.000 hội viên hội nhà báo thuộc 63 tỉnh, thành phố, 20 Liên Chi hội và gần 205 chi hội trực thuộc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể Trung ương, Hà Nội, các tỉnh thành phố và các doanh nghiệp đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội. Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ủng hộ và chúc mừng thành công của Đại hội. Đây là sự động viên, cổ vũ quý báu, là tình cảm tin cậy đối với đội ngũ những người làm báo Việt Nam.

Giới báo chí cả nước và Hội Nhà báo Việt Nam xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự ủng hộ của các Bộ, Ban, ngành Trung ương, các tỉnh thành phố, các tầng lớp nhân dân đối với các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam. Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam đã thông qua Nghị quyết, khẳng định quyết tâm đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm xây dựng nền báo chí Cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đội ngũ những người làm báo nguyện tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nêu cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trân trọng cảm ơn!

Đảng đoàn, Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam

Bình Luận
 
 
Tin mới
Những người giàu Ấn Độ đã tăng vài lần tài sản khi người nghèo ngày càng khổ vì Covid-19

(CLO) Ấn Độ, nơi tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị tăng cao tới 15% vào tháng 5 năm ngoái và tình trạng mất an ninh lương thực ngày càng trầm trọng, hiện nơi đây có nhiều tỷ phú hơn cả các nước Pháp, Thụy Điển và Thụy Sĩ cộng lại.

Hyundai triệu hồi hơn 26.000 xe để kiểm tra lỗi kính chắn gió

(CLO) Hyundai sẽ triệu hồi 26.413 xe thuộc dòng SantaFe, Elantra, Sonata sản xuất năm 2020, 2021 vì kính chắn gió được gắn không đúng cách, có thể bị rụng nếu gặp va chạm.

Sáng 20/1: Đã ghi nhận 108 ca mắc COVID-19 do biến thể Omicron

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, trung bình số ca nhiễm mới trong nước ghi nhận trong 7 ngày qua 16.243 ca/ngày. Đến nay tại Việt Nam đã ghi nhận 108 ca mắc COVID-19 do biến thể Omicron.

Hongqi ra mắt 2 mẫu xe H9 và E-HS9 tại Việt Nam, giá từ 1,5 tỷ đồng

(CLO) Hongqi vừa giới thiệu 2 mẫu xe H9 và E-HS9 tại thị trường Việt Nam. Hãng chưa công bố giá bán, nhưng tư vấn bán hàng thông báo H9 có giá từ 1,508 tỷ đồng và từ 2,768 tỷ đồng đối với E-HS9.

Giá vàng thế giới 20/1: Tăng 1% khi đồng USD giảm

(CLO) Vàng đã tăng hơn 1% vào sáng nay khi đồng USD giảm và căng thẳng địa chính trị xung quanh Ukraine đã làm tăng sức hút của vàng thỏi để trú ẩn an toàn.

Apple dẫn đầu thị trường smartphone

(CLO) Doanh số vượt trội của iPhone 13 dịp cuối năm giúp Apple vươn lên giành lại "ngôi vương" trên thị trường smartphone toàn cầu quý IV/2021.

MiniBook X là laptop đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình

(CLO) Nhà sản xuất Chuwi tại Trung Quốc vừa cho ra mắt máy tính xách tay MiniBook X có màn hình "đục lỗ" đầu tiên trên thế giới.

Năm 2021 thực sự là năm dấn thân của những người làm báo

(CLO) Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, muốn định hướng thì trước hết các cơ quan, đơn vị của thành phố phải kịp thời chuyển tải các thông điệp về lãnh đạo, quản lý, điều hành; phải chủ động thiết lập cơ chế, tạo ra các kênh đối thoại hiệu quả, gắn kết với báo chí.

Kiến nghị xét tốt nghiệp để tiết kiệm hàng ngàn tỉ đồng: Bộ GD&ĐT lên tiếng

(CLO) Trả lời về kiến nghị của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên - Huế về việc xét tốt nghiệp, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) giữ quan điểm vẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp.