Điều chỉnh kích thước chữ

Lùi thời gian tổ chức cuộc thi Miss Charm International 2020

(CLO) Ban tổ chức Miss Charm International cho biết, theo kế hoạch, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17/3/2020 tại TP.HCM. Tuy nhiên trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra, cuộc thi sẽ phải tạm hoãn và lùi ngày tổ chức.

Audio

"Miss Charm International – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" (gọi tắt Miss Charm) là tên gọi sân chơi nhan sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 40-50 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đến thời điểm này, cùng với đại diện nước chủ nhà Việt Nam, cuộc thi đã ghi nhận sự tham gia tranh tài của dàn thí sinh là những người đẹp có tiếng đến từ các cường quốc sắc đẹp, nổi danh với bề dày chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc lớn nhỏ như Colombia, Tây Ban Nha, Venezuela, Phillipines.

Danh sách các thí sinh tham gia Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020. Ảnh: baogiaothong.vn

Danh sách các thí sinh tham gia Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020. Ảnh: baogiaothong.vn

Dù đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi vẫn phải ra thông báo lùi lịch tổ chức tại TP.HCM. Lý do theo đại diện Ban tổ chức sân chơi này là do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.  Cụ thể, theo báo cáo tình hình dịch bệnh này từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vào ngày 25/2 thì 81.109 trường hợp nhiễm bệnh đã được xác nhận trên toàn cầu, 38 quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc khu vực có các ca nhiễm virus Covid-19. Trước tình hình lây lan của dịch bệnh này ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, các hãng hàng không cũng đã và đang hủy một số tuyến bay.

"Chúng tôi vẫn phải ưu tiên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên. Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực trên toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch corona. Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu", đại diện ban tổ chức cho hay.

Được biết thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được thông báo sau. Ban tổ chức cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả đã theo dõi cuộc thi. Trước thông báo của ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020, TP.HCM cũng dời tổ chức Lễ hội Áo dài lần thứ 7-2020 từ tháng 3 sang tháng 4 năm nay.

BV