Điều chỉnh kích thước chữ

Lynk Lee đáp trả “căng đét” khi bị antifan chỉ trích chuyện hợp tác với K- IMC

(CLO) Hậu đăng ảnh thả thính bên cạnh chị đẹp Văn Mai Hương và K-IMC, Lynk Lee bị anti-fan tổng tấn công. Thay vì im lặng hay né tránh những lời công kích, Lynk Lee thẳng thừng đáp trả.

Audio

Cách đó không lâu, trên trang cá nhân, ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ những bức hình trong phòng thu với Lynk Lee và K-ICM. 

kcm

Bên cạnh sự mong chờ về một sản phẩm comeback thì không ít khán giả tỏ thái độ phẫn nộ, thậm chí còn để lại những lời lẽ kém duyên nếu nữ ca sỹ thật sự sẽ hợp tác với K-IMC – producer tai tiếng.

Lynk Lee công khai đáp trả antifan

Giữa hàng loạt bàn tán, Lynk Lee đã chính thức lên tiếng bằng 1 story trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ “Buồn thì cứ khóc đi” phản pháo cực căng vì cô cho rằng không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành câu chuyện, hơn nữa chỉ vì làm tốt công việc của mình mà bị ghét lây thì áp lực lại càng chồng thêm áp lực. Thậm chí, cô nàng còn nhắc đến chuyện tự tử khiến nhiều fan lo lắng.

Lynk Lee nhắc đến chuyện tự tử khiến khán giả lo lắng (1)

Dường như sau khoảng thời gian công khai chuyển giới, Lynk Lee vướng phải không ít chỉ trích, nữ ca sỹ ngày trở nên mạnh mẽ, thẳng thắn hơn trước các comment dè bỉu của netizen Việt. Mong rằng thời gian tới, fan sẽ đón nhận các sản phẩm âm nhạc để có thể giúp Lynk Lee tỏa sáng sau thời gian dài mờ nhạt với scandal.

DL