Điều chỉnh kích thước chữ

MC Thùy Linh chuẩn bị kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

(CLO) Theo MC Thùy Linh, lễ ăn hỏi và kết hôn sẽ diễn ra vào trước Tết Nguyên đán. Cô hài hước: "Vậy là Tết này không phải nghe câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng” nữa rồi?".

Audio

Thùy Linh sinh năm 1987, là MC của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài công việc dẫn chương trình, cô còn là diễn viên, từng góp mặt trong một số bộ phim như Viết tiếp bản tình ca, Và anh sẽ trở lại, Khung cửa sổ mùa thu... Năm 2016, Thùy Linh đoạt giải thưởng Nụ cười VTV.

Tối 1/12, trên trang cá nhân, MC Thùy Linh chia sẻ hình ảnh cô đeo nhẫn, nắm tay bạn trai giấu mặt. Kèm theo hình ảnh là dòng viết: "Chào tháng cuối cùng của năm. Vậy là sắp hoàn thành được việc lấy chồng rồi".

mc 2

Cũng theo chia sẻ của "người trong cuộc", cặp đôi đã có một năm tìm hiểu trước khi quyết định lập gia đình.

Được biết, bạn trai Thùy Linh kém cô 5 tuổi, là đồng nghiệp của cô.

"Khi mới quen nhau, những người xung quanh đều tỏ ra lo lắng khi bạn trai kém tôi 5 tuổi. Nhưng khi mọi người tiếp xúc rồi, ai cũng nói chúng tôi thuộc về nhau", Thùy Linh tâm sự.

mc 1

Phía dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ, BTV của Đài truyền hình Việt Nam và khán giả gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Thùy Linh. MC Phí Linh chia sẻ: "Chỉ chờ đi ăn cưới chị mình thôi". "Chúc mừng cô gái nha", MC Hoàng Linh viết.

Theo Thùy Linh, lễ ăn hỏi và kết hôn sẽ diễn ra vào trước Tết Nguyên đán.