Mẹ của tiền vệ Juan Mata qua đời

(CLO) Vào đêm ngày 29/3 (theo giờ Hà Nội), giới truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin bà Marta Garcia, mẹ của tiền vệ Juan Mata, qua đời.
Bruno Fernandes gửi lời chia buồn đến người đồng đội thân thiết. Ảnh: internet

Bruno Fernandes gửi lời chia buồn đến người đồng đội thân thiết. Ảnh: internet

Bà Marta Garcia đã trút hơi thở cuối sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Thông tin này được Manchester United xác nhận. Đội bóng chủ sân Old Trafford gửi lời chia buồn, động viên đến Juan Mata: "Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột này. Toàn đội luôn cầu nguyện cho Mata và gia đình của anh ấy".

Những người bạn thân của Mata tại Man Utd như Bruno Fernandes, David De Gea cũng đã chia buồn với tiền vệ sinh năm 1988 thông qua mạng xã hội. "Tôi muốn gửi cái ôm thật chặt đến gia đình anh", Bruno chia sẻ. Trong khi đó, De Gea, Ander Herrera chia sẻ những thông điệp ngắn gọn để bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của bà Marta.

Mata chiếm được cảm tình từ người hâm mộ nhờ lối sống tình cảm với bạn bè và gia đình. Anh thường gọi cho mẹ trước mỗi trận đấu. Sinh thời, bà Marta liên tục nhắn tin mỗi khi Mata ra sân, để anh có thể đọc được tin nhắn của bà khi trận đấu kết thúc.

Trong buổi phỏng vấn năm 2019, Mata cho biết: "Mẹ lo lắng sức khỏe của tôi hơn là kết quả trận đấu. Hãy cẩn thận, hãy tận hưởng, đừng để bị thương là những từ mẹ tôi thường hay nói".

Tháng 2/2021, Mata có 9 phút ra sân cho Man Utd. Tuổi tác khiến cầu thủ người Tây Ban Nha không đóng góp nhiều cho CLB chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của cầu thủ 33 tuổi.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: