Điều chỉnh kích thước chữ

Meizu ra mắt dòng điện thoại không khe SIM

(CLO) Meizu Zero là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế unibody 3D không có phím bấm và cổng kết nối vật lý.

Audio
Meizu Zero là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế unibody 3D không có phím bấm và cổng kết nối vật lý.

Meizu Zero là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế unibody 3D không có phím bấm và cổng kết nối vật lý.

Do không có cổng sạc, Meizu Zero sẽ sạc pin thông qua công nghệ sạc không dây Super mCharge 18W (tương đương sạc nhanh có dây 18W) và máy cũng không có màn hình notch.

Nhờ công nghệ phát âm thanh từ màn hình mSound 2.0 và cảm biến dẫn truyền âm thanh đã giúp Meizu thay thế loa thoại và micro trên điện thoại Zero.

Công ty cho biết người dùng có thể cầm ngược điện thoại mà vẫn gọi thoại được vô tư.

Meizu Zero được trang bị cảm biến vân tay quang học nhúng dưới màn hình OLED 5.99 inch, kích thước và trọng lượng của máy chưa được tiết lộ nhưng công ty cho biết là rất mỏng và nhẹ.

Thay vì dùng thẻ SIM vật lý, Meizu Zero lại dùng eSIM bên trong, hai cạnh bên trái phải có động cơ tuyến tính mEngine thay thế cho các nút vật lý như âm lượng và nguồn. Điện thoại đạt chuẩn IP68 có thể chìm trong nước tới 2 giờ 30 phút.

Do cấu tạo thiết kế đặc biệt nên Meizu Zero có thể hoạt động dưới nước lâu hơn các smartphone khác cùng đạt chuẩn IP68Meizu Zero hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, nên người dùng có thể sử dụng tai nghe không dây để nghe nhạc.

Meizu Zero dùng chip Snapdragon 845, camera kép sau Sony IMX350 12 MP + Sony IMX350 20 MP, còn camera selfie 20 MP ở mặt trước, chạy Android 9 Pie với giao diện Flyme 7 và One Mind AI Engine.

Meizu Zero có màu đen và trắng, nhưng hiện ngày lên kệ và giá bán vẫn chưa được hãng công bố.

Quang Anh/Theo Gizmochina