Meizu Note 9 sẽ được trang bị Snapdragon 6150

(CLO) Meizu được cho là đang phát triển smartphone hàng đầu tiếp theo với tên gọi Note 9. Thông tin mới nhất đến từ Diễn đàn cộng đồng Meizu xác nhận rằng model này sẽ dùng chip Snapdragon 6150 mới của Qualcomm.

Meizu Note 9 sẽ được trang bị Snapdragon 6150.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên còn cho biết thêm Meizu Note 9 sẽ được trang bị cảm biến camera chính 48 MP phía sau, tương tự như trên Honor V20 (còn gọi là Honor View 20) cũng như smartphone Redmi sắp tới của Xiaomi dự kiến ra mắt vào ngày 10/1/2019.

Snapdragon 6150 không phải là tên thương mại của chipset nhưng nhiều người suy đoán rằng bộ vi xử lý này có thể là Snapdragon 680 hoặc 685 - phiên bản kế nhiệm Snapdragon 670 hoặc 675. Các báo cáo chỉ ra rằng Snapdragon 6150 sẽ được sản xuất trên quy trình 11 nm của Samsung.

Hồi tháng 12/2018, Snapdragon 6150 đã xuất hiện trên Geekbench với thông tin là chip 8 nhân xung nhịp 1.80 GHz, ghi được 2.598 điểm ở bài kiểm tra đơn nhân, còn đa nhân là 5.467 điểm.

Hoàng Anh/Theo Gizmochina

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: