Điều chỉnh kích thước chữ

Missosology dự đoán Đỗ Thị Hà sẽ vào Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021

(CLO) Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được dự đoán xếp ở vị trí thứ 10 trong Top những Hoa Hậu có khả năng giành vương miện nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Audio

Missosology - một trong những trang tin uy tín hàng đầu thế giới về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới vừa công bố bảng xếp hạng "First Hot Picks" của Hoa hậu Thế giới 2021. Đáng chú ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam là 1 trong 2 người đẹp của châu Á lọt vào Top 10.

miss 1

Bảng xếp hạng này của Missosology được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao. Việc đưa ra các bảng xếp hạng đại diện xuất sắc hàng tuần được coi là một hoạt động thường xuyên của trang Missosology hằng năm khi Hoa hậu Thế giới sắp khởi động. Thông tin này có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho Đỗ Thị Hà khi cuộc thi sẽ chính thức diễn ra.

miss 2

Ngoài Đỗ Thị Hà, đại diện châu Á khác được đánh giá cao là người đẹp Indonesia, xếp ở vị trí thứ 3. Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào Top 10 gồm Nam Phi, Venezuela, Tanzania, Cộng hòa Séc, Nicaragua, Canada, Ba Lan, Tây Ban Nha. Danh sách này sẽ có sự thay đổi và liên tục được cập nhật đến khi cuộc thi chính thức diễn ra và đến trước thềm đêm Chung kết.

miss 4

Trước thông tin được dự đoán lọt Top 10 Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết rất vui và bất ngờ. "Đây là động lực để Hà cố gắng, người hâm mộ nhan sắc Việt ủng hộ mình và thế giới cũng đánh giá cao, bản thân Hà lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa", cô chia sẻ.

miss 6

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng được chú ý khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam và được trang fanpage Miss World, chuyên trang sắc đẹp Missosology chúc mừng chiến thắng.