Molde 0-3 Arsenal: Arsenal tiến vào vòng knock-out Europa League 2020/21

(CLO) Trận đấu giữa Molde và Arsenal diễn ra vào rạng sáng nay 26/11 đã khép lại với tỷ số 3-0 nghiêng về Arsenal trước Molde. Qua đó, giúp Arsenal tiến thẳng vào vòng knock-out Europa League 2020/21.

Sở hữu dàn cầu thủ siêu khủng, không mấy bất ngờ khi Arsenal là đội bóng đã áp đảo ngay từ đầu trận đấu, dù phải chơi trên sân khách. Những pha hãm thành liên tiếp được học trò của Mikel Arteta tạo ra theo nhiều cách thức khác nhau.

Bài liên quan

Filip Nguyễn nói gì sau trận thua ở vòng bảng Europa League

Arsenal 3-0 Dundalk: Arsenal giữ vững ngôi đầu tại Europa League 2020

Celtic 1-3 Milan: AC Milan đánh bại Celtic ở vòng bảng Europa League 2020/21

Tottenham 3-0 LASK: Tottenham mở màn hoàn hảo tại Europa Leagueb 2020/21

Chính thức bốc thăm Europa League: Arsenal thở phào, Lukaku giành giải thưởng cao quý

Ngay từ hiệp một, Arsenal giành quyền kiểm soát thế trận. Ảnh: thethao247.vn

Ngay từ hiệp một, Arsenal giành quyền kiểm soát thế trận. Ảnh: thethao247.vn

Tuy nhiên, các ngôi sao của Arsenal tỏ ra thiếu sắc bén, đặc biệt là Lacazette và Nketiah. Bộ đôi này đã bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn, khiến đội nhà không thể có được bàn thắng trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Song, những cố gắng của Arsenal đã được đền đáp trong hiệp hai. Ở phút 50 đến 54, Pepe và Nelson ghi 2 bàn thắng giúp đội khách vươn lên dẫn trước, đồng thời có được thế trận cực kỳ thoải mái trong những phút sau đó.

Cầu thủ Nelson có bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Cầu thủ Nelson có bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Cho đến phút 83, một bàn thắng của tài năng trẻ Balogun tô điểm thêm chiến thắng giòn giã cho đội bóng Anh.

Với 12 điểm tuyệt đối, Pháo thủ chắc chắn sẽ có mặt ở vòng knock-out.

Trận đấu khép lại với tỷ số chung cuộc 3-0 thuộc về Arsenal trước Molde. Qua đó, giúp Arsenal tiến thẳng vào vòng knock-out Europa League 2020/21.

Đội hình ra sân giữa Molde và Arsenal

Molde: Linde, Wingo, Gregersen, Sinyan, Risa, Aursnes, Ellingsen, Hussain, Hestad, Eikrem, James.

Arsenal: Runarsson, Cedric, David Luiz, Mustafi, Maitland-Niles; Willock, Xhaka; Nelson, Pepe, Nketiah, Lacazette.

Xem thêm

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

(CLO) Arsenal khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn khi đánh bại Man City 3-0 trong trận tranh Siêu Cúp Anh 2026. “Pháo thủ” sớm tạo lợi thế, kiểm soát thế trận và liên tiếp khiến hàng thủ đối phương chao đảo trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng thuyết phục.

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

(CLO) Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental vừa khép lại tại cụm sân Pickleball 35 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy (Hà Nội), với sự tham gia của khoảng 500 vận động viên. Bên cạnh những màn tranh tài sôi nổi, giải đấu còn gây chú ý với hoạt động thiện nguyện, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao gắn với trách nhiệm cộng đồng.

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

(CLO) Vào 20h00 tối nay 16/8, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026 gặp Malaysia trên sân khách, với mục tiêu giành kết quả thuận lợi trước khi hai đội tái đấu tại Việt Nam.

Điểm tin thể thao 15/8: HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27

Điểm tin thể thao 15/8: HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27

(CLO) HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia tại bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026, siêu máy tính dự đoán Thái Lan đánh bại Singapore vào tối nay, trận tranh Siêu Cúp Anh 2026 sẽ không diễn ra ở Wembley, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/8).

Cỡ chữ bài viết: