Điều chỉnh kích thước chữ

MV mới của Soobin kết hợp cùng Binz nhận nhiều ý kiến trái chiều

(CLO) Trong MV BlackJack, Soobin thể hiện mình là một dân chơi đúng nghĩa từ trang phục và phong thái ngạo nghễ có phần ngông, hiếu thắng.

Audio

Sự kiện: Binz | Soobin

Soobin đã chính thức ra mắt MV thứ 2 mang tên BlackJack nằm trong E.P The Playah. Tuy sản phẩm có sự góp sức của Binz tuy nhiên lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 30/11, Soobin đã chính thức phát hành MV thứ 2 mang tên BlackJack nằm trong E.P The Playah. Đây là sản phẩm kết hợp cùng Binz.

soobin-

MV lấy bối cảnh chính là casino, nơi giới nhà giàu và các tay chơi đổ tiền vào để giải khuây, thử vận may và đấu trí cùng nhau. Trong MV, Soobin thể hiện mình là một dân chơi đúng nghĩa từ trang phục và phong thái ngạo nghễ có phần ngông, hiếu thắng.

soobin-phong-khoang-16067518286511529126178

Trái lại, sự xuất hiện của Binz dường như lại là mẫu hình một người đàn ông điềm tĩnh, một "tay chơi" từng trải.

Bên cạnh 2 người đàn ông cực chất thì nữ chính trong MV cũng là điểm nhấn mang đến cú twist bất ngờ.

Sản phẩm mới BlackJack tiếp tục mang dấu ấn của bàn tay "phù thủy âm nhạc" Touliver - người anh cả của team SpaceSpeakers.

Trong BlackJack, team SpaceSpeakers cũng đã giới thiệu đến khán giả thành viên thứ 12 của "đế chế" này một cách đầy bất ngờ. Hoá ra nhân vật mà fan mong ngóng bao lâu nay lại là một chú khỉ linh vật được đặt tên là Goku!

Ngay khi MV BlackJack được ra mắt, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã nổ ra. Có không ít lời khen dành cho phần thể hiện lần này của Soobin và Binz. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khán giả lại cho rằng ca khúc BlackJack không hay, Soobin hát quá nhạt nhoà và chỉ ra phần beat của Touliver mới là điểm nhấn, đoạn rap và thần thái của Binz cũng có phần lấn lướt cả nhân vật chính.